Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết về kì nghỉ bằng tiếng Anh ngắn gọn siêu hay

Đăng ngày 30/12/2021
5/5 - (1 bình chọn)

Kì nghỉ nào đáng nhớ nhất với bạn nhỉ ? Đôi khi có bạn là 1 kì nghỉ hè được giúp bố mẹ ở nhà sau 1 kì học đầy cố gắng. Còn với mình đó là kì nghỉ ở Vũng Tàu cùng với bạn bè hay là kì nghỉ tại Quy Nhơn đầy kỉ niệm . Những kỉ niệm đẹp về kì nghỉ sẽ luôn khắc ghi trong tâm trí mình . Hôm nay, mình sẽ viết về kì nghỉ bằng tiếng Anh để chia sẻ với các bạn, cũng như giúp các bạn có tư liệu tham khảo về chủ đề kì nghỉ này nhé . Bài văn sử dụng thì quá khứ đơn để trình bày.

Viết về kì nghỉ bằng tiếng Anh ngắn gọn siêu hay
Viết về kì nghỉ bằng tiếng Anh ngắn gọn siêu hay

Viết về kì nghỉ bằng tiếng Anh

Mẫu 1: Viết về kì nghỉ hè ở Vũng Tàu bằng Tiếng Anh

One of my memories vacation was a trip I took with some friends to Vung Tau over the holiday weekend of 30/4-1/5 last year. My vacation was an impromptu trip with my friends, and it lasted only two days and one night. Although the trip was brief, it was enjoyable, and we made wonderful memories together. I still recall having three days off. My roommates and I planned to go to Vung Tau to relax after receiving the notice of leave. That night, three of my friends and I went down to Vung Tau by motorbike. We went to the beach for breakfast the next morning. After that, we took pictures together, and in the afternoon, we went to the beach to watch the sunset. In the evening, we pitched a tent, grilled a barbecue, and joyfully sang together. The next day, we went to eat fresh seafood there before packing up the mussels and returning to Saigon. I had a wonderful relaxing time in Vung Tau, and I have many fond memories of this  place 

Xem thêm : viết về thần tượng bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa: Viết về kì nghỉ hè ở Vũng Tàu bằng Tiếng Anh

Một trong những kỳ nghỉ kỷ niệm của tôi là chuyến đi cùng một số người bạn đến Vũng Tàu vào dịp nghỉ lễ cuối tuần 30 / 4-1 / 5 năm ngoái. Kỳ nghỉ của tôi là một chuyến đi ngẫu hứng với bạn bè, và nó chỉ kéo dài hai ngày một đêm. Mặc dù chuyến đi ngắn ngủi nhưng nó rất thú vị, và chúng tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau. Tôi vẫn nhớ mình đã được nghỉ ba ngày. Tôi và các bạn cùng phòng dự định đi Vũng Tàu xả hơi sau khi nhận được thông báo nghỉ phép. Tối hôm đó, tôi và ba người bạn đi xe máy xuống Vũng Tàu. Chúng tôi đi đến bãi biển để ăn sáng vào sáng hôm sau. Sau đó cùng nhau chụp ảnh, đến chiều thì ra bãi biển ngắm hoàng hôn. Buổi tối, chúng tôi dựng lều, nướng thịt và vui vẻ ca hát cùng nhau. Ngày hôm sau, chúng tôi đi ăn hải sản tươi sống ở đó trước khi đóng gói trai và trở về Sài Gòn. Tôi đã có một thời gian thư giãn tuyệt vời ở Vũng Tàu, và tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp về nơi này.

Xem thêm : các môn học trong tiếng Anh

Mẫu 2 : Viết về kì nghỉ tại Quy Nhơn bằng Tiếng Anh

I had a fantastic vacation at Quy Nhon beach last summer. It took us 4 hours to Quy Nhon by car. As soon as I arrived, I was greeted by the vast and lovely sea. And at that moment, I wanted to dash to the sea, where I could enjoy the clear blue water and fresh air. The weather is good for a day at the beach. There are many people swimming, footballing, and windsurfing here. On the beach, the kids even constructed sandcastles. My family and I went back to the hotel to eat seafood and store clothes. I am very pleased with the service offered here. The food is carefully prepared and delicious. We went to the beach after we had eaten and rested. The cool water and waves surrounded me. It is wonderful! I also had the opportunity to interact with visitors from other countries. They’re tourists, but they’re very nice. I had a chance to take some photos with them. In the evening, we went for a walk on the beach and sang karaoke together on the sand. We had a two-day stay in Quy Nhon. I went to the souvenir shop the next day after a day of eating and drinking to buy gifts for my friends. When I got home, I was disappointed because I couldn’t stay any longer. This is the best summer vacation I’ve ever had, and it’s also a significant trip for me with my family.

Xem thêm : Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa : Viết về kì nghỉ tại Quy Nhơn bằng Tiếng Anh

Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở biển Quy Nhơn vào mùa hè năm ngoái. Chúng tôi mất 4 giờ đi ô tô đến Quy Nhơn. Ngay khi tôi đến, tôi đã được chào đón bởi biển cả bao la và thân thương. Và ngay lúc đó, tôi muốn lao ra biển, nơi tôi có thể tận hưởng làn nước trong xanh và không khí trong lành. Thời tiết thật tốt cho một ngày ở bãi biển. Có rất nhiều người bơi lội, bóng đá và lướt ván buồm ở đây. Trên bãi biển, những đứa trẻ thậm chí còn xây dựng lâu đài cát. Tôi và gia đình về khách sạn ăn hải sản và cất quần áo. Tôi rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp ở đây. Thức ăn được chế biến cẩn thận và ngon. Chúng tôi đi đến bãi biển sau khi chúng tôi đã ăn và nghỉ ngơi. Làn nước mát lạnh và những con sóng vây quanh tôi. Nó là tuyệt vời! Tôi cũng có cơ hội giao lưu với du khách đến từ các quốc gia khác. Họ là khách du lịch, nhưng họ rất tốt. Tôi đã có cơ hội để chụp một số bức ảnh với họ. Buổi tối, chúng tôi cùng nhau đi dạo biển và hát karaoke trên bãi cát. Chúng tôi đã có hai ngày ở lại Quy Nhơn. Tôi đến cửa hàng lưu niệm vào ngày hôm sau sau một ngày ăn uống để mua quà cho bạn bè. Về đến nhà, tôi thất vọng vì không thể ở lại lâu hơn. Đây là kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất mà tôi từng có, và đó cũng là một chuyến đi ý nghĩa của tôi với gia đình.

Xem thêm : viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh

Lời kết

Đúng vậy thứ đáng nhớ nhất với chúng ta là kỉ niệm . Đến giờ tôi vẫn nhớ về 2 kì nghỉ trên đó , thật là tuyệt vời luôn các b ơi. Trên đây là 2 bài văn mẫu viết về kì nghỉ bằng tiếng Anh mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Hi vọng các bạn thích 2 bài này, còn các bạn thì sao, kì nghỉ nào đáng nhớ với các bạn nhất ? Hãy comment bên dưới để bọn mình cùng biết nhé. Chúc các bạn học tốt và có kết quả cao.

Follow thêm fanpage của Tiếng Anh Tốt để cập nhật thêm thông tin bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]