Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh hay ngắn gọn (4 mẫu)

Đăng ngày 26/02/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Nhà hàng là một địa điểm vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, đặc biệt là những người thích thưởng thức các món ăn ngon và được chế biến một cách công phu. Để giúp các bạn học Tiếng Anh có thêm nhiều vốn từ ngữ pháp và cách diễn đạt đoạn văn khi miêu tả về nhà hàng, quan trọng hơn nữa đó chính là để có thể vượt qua được câu hỏi về chủ đề nhà hàng trong các kì thi nói hoặc thi viết, hôm nay, Tiếng Anh Tốt sẽ chia sẻ4 đoạn văn tiếng anh mẫu có kèm theo bản dịch đầy đủ viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn gọn nhé! Có cả nhà hàng Dookki được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó.

Xem thêm: tiếng anh giao tiếp nhà hàng bạn cần biết

Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh
Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh

4 mẫu viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn gọn

Xem video hướng dẫn cách viết về nhà hàng đơn giản trên kênh YTB của Tiếng Anh Tốt:

Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh- Dookki restaurant mẫu 1

My family goes to Dookki restaurant once a month.
Dookki is a brand from Korea and has been famous in Vietnam since its launch. The Dookki restaurant I often go to is located at 54A Nguyen Chi Thanh, Dong Da District, Hanoi. It only takes 200 meters from my house to get there. Therefore, my family often walks to the restaurant. Each meal is calculated per person, each person will cost 150,000 VND and eat in 90 minutes. My favorite food is fried chicken in a restaurant, one time I ate 4 chicken thighs. My mom and dad like to eat Tokbokki hot pot. They make this hot pot look delicious with the right spices and ingredients.
In addition, the staff at Dookki restaurant are very dedicated and thoughtful, they always speak softly and wave to customers when leaving.
I really like this restaurant, that’s why my family comes here once a month.

Tạm dịch

Gia đình em đến nhà hàng Dookki mỗi tháng một lần.
Dookki là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và nổi tiếng ở Việt Nam kể từ khi ra mắt. Nhà hàng Dookki em thường xuyên tới nằm tại Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Từ nhà em đến đó chỉ mất 200 mét. Do đó,gia đình em thường đi bộ đến nhà hàng. Mỗi suất ăn được tính theo người, mỗi người sẽ mất 150,000 đồng và ăn trong 90 phút. Món ăn em thích nhất là món gà rán trong nhà hàng, có lần em ăn tận 4 cái đùi gà. Mẹ và bố em thì thích ăn lẩu Tokbokki, họ làm nồi lẩu này trông ngon tuyệt với gia vị, nguyên liệu được cho hợp lý.
Ngoài ra, nhân viên tại nhà hàng Dookki rất tận tình và chu đáo, họ luôn nói nhỏ nhẹ, vẫy tay chào khách khi ra về.
Em rất thích nhà hàng này, đó là lý do gia đình em mỗi tháng đến đây một lần.

Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn gọn- Dookki restaurant mẫu 2

Going to a restaurant is an unforgettable memory for many people. Me too, I still remember Dookki restaurant, a Korean brand, located on Xuan Dieu street, Hoan Kiem district, Hanoi. 3 months ago, I went to this restaurant with my girlfriend. Dookki is a restaurant that serves Buffet Tokbokki, which means you can eat comfortably within 90 minutes. The space in the restaurant is very large and airy, you can choose fast food and make your own Topokki hot pot. I have to admit that fast food like fried chicken, Gimbap, rice rolls… are delicious beyond my imagination. If you know the Topokki hot pot recipe, the hot pot will be much more delicious. My girlfriend and I only spent 300,000 VND for a 90-minute meal at Dookki restaurant. The price here is quite cheap compared to many hot pot restaurants out there. This is something I am very impressed with, but the most impressive thing is that the food here is very delicious.

Tạm dịch

Được đi ăn nhà hàng là kỉ niệm khó quên với nhiều người. Tôi cũng vậy, tôi vẫn nhớ về nhà hàng Dookki, thương hiệu Hàn Quốc, nằm tại đường Xuân Diệu, quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Cách đây 3 tháng, tôi đã đến nhà hàng này cùng bạn gái tôi. Dookki là nhà hàng phục vụ theo hình thức Buffet Tokbokki có nghĩa là bạn có thể ăn thoải mái trong thời gian 90 phút.Không gian trong nhà hàng rất rộng và thoáng mát, bạn có thể chọn đồ ăn nhanh và tự làm lẩu Topokki. Tôi phải công nhận rằng đồ ăn nhanh như gà rán, Gimbap, cơm cuộn… ngon vượt sức tưởng tượng của tôi. Nếu bạn biết công thức lẩu Topokki thì nồi lẩu sẽ ngon hơn rất nhiều. Tôi và bạn gái chỉ tốn 300,000 đồng cho 90 phút ăn tại nhà hàng Dookki. Giá thành ở đây khá rẻ so với nhiều quán lẩu ngoài kia. Đây là điều tôi rất ấn tượng tuy nhiên ấn tượng nhất là đồ ăn ở đây rất ngon.

Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn gọn- Dookki restaurant
Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn gọn- Dookki restaurant( Nguồn ảnh: Internet.)

Viết đoạn văn về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh

Most people love eating out and I am one of them. One of my impressive restaurants is Beef King. It is located in the Ba Dinh District in Hanoi capital. I used to go there three times with my sister. This restaurant is very famous for the Western dishes such as beefsteak, french fries, hamburgers and grilled foods. From the outside, the restaurant looked quite small but when I came in, it turned out to be very spacious. The entire atmosphere was filled with the smells of food. Honestly, at the beginning I didn’t expect much about the quality of the food here, which has very cheap prices. However, the taste of the food here was beyond my expectation. They were totally up to my standard! The most popular dish in this restaurant was beefsteak which was cooked perfectly with medium well level. What I was really satisfied with at this restaurant was the way the staff and waiters serve us there. They were very friendly and made us feel that we were our home. Moreover, the relaxing music there really made our dishes taste more flavorful. I will definitely come back to this amazing restaurant more in the future.

Xem thêm : Viết về thể loại nhạc yêu thích bằng Tiếng Anh

1.2. Dịch nghĩa: Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh

Hầu hết mọi người đều thích đi ăn ngoài và tôi cũng là một trong số đó. Một trong những nhà hàng để lại ấn tượng trong tôi là Beef King. Nhà hàng nằm ở quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Tôi đã từng đến đó ba lần với chị gái tôi. Nhà hàng này rất nổi tiếng với các món ăn phương Tây như bò bít tết, khoai tây chiên, hamburger và đồ nướng. Nhìn từ bên ngoài thì nhà hàng khá nhỏ nhưng khi bước vào trong thì không gian rất rộng rãi. Toàn bộ không khí bên trong đều tràn ngập mùi thức ăn. Thành thật mà nói, ban đầu tôi cũng không kỳ vọng lắm về chất lượng đồ ăn ở đây vì giá rất là rẻ. Tuy nhiên, hương vị của thức ăn ở đây ngon vượt sự mong đợi của tôi. Chúng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn của tôi! Món ăn phổ biến nhất ở nhà hàng này là bò bít tết được nấu hoàn hảo với mức độ chín vừa phải. Điều tôi thực sự hài lòng ở nhà hàng này chính là ở cách nhân viên và bồi bàn phục vụ chúng tôi ở đó. Họ rất thân thiện và làm cho chúng tôi cảm thấy như đang ở nhà. Hơn nữa, âm nhạc thư giãn ở đó thực sự làm cho hương vị món ăn của chúng tôi ngon hơn rất nhiều. Tôi chắc chắn sẽ trở lại nhà hàng tuyệt vời này thường xuyên hơn trong tương lai.

Xem thêm   Viết về công việc hàng ngày bằng Tiếng Anh.

Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn gọn

Going to the restaurant is a great opportunity to enjoy the best foods which are made by the best chefs. We can not only enjoy our traditional food but also other countries’ food. One of my favorite restaurants is a Korean restaurant called Dookki. I used to come here twice with my coworker and I was impressed a lot. I am a Korean foodaholic so my friends recommended this restaurant for me. It is located on the 7th floor of a shopping mall in the Dong Da District in Hanoi. This is a buffet restaurant so I can taste all kinds of Korean foods here. They were all hot and spicy but I felt really satisfied with the quality of the food. Because this restaurant let us serve free soft drinks ourselves, so I didn’t have to worry about enjoying spicy food. What I love about this restaurant was the way the staff helped us to mix the sauces. They were kind and friendly so I felt welcomed here. The price was affordable and not too expensive for the tasty food. That’s why this restaurant is always crowded. If you are into Korean food, this restaurant will not disappoint you. 

Xem thêm : Viết về môn thể thao yêu thích bằng Tiếng Anh

1.4. Dịch nghĩa: Viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng Anh

Đi ăn nhà hàng là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức những món ăn ngon nhất được chế biến bởi những đầu bếp giỏi nhất. Chúng ta không chỉ có thể thưởng thức món ăn truyền thống của mình mà còn có thể thưởng thức món ăn của các quốc gia khác. Một trong những nhà hàng yêu thích của tôi là một nhà hàng Hàn Quốc tên là Dookki. Tôi đã từng đến đây hai lần với đồng nghiệp của mình và tôi đã ấn tượng rất nhiều. Tôi là một tín đồ ẩm thực Hàn Quốc nên bạn bè đã giới thiệu nhà hàng này cho tôi. Nó nằm trên tầng 7 của một trung tâm mua sắm ở quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là nhà hàng tự chọn nên tôi có thể nếm thử tất cả các loại đồ ăn Hàn Quốc ở đây. Tất cả đều nóng và cay nhưng tôi cảm thấy thực sự hài lòng với chất lượng món ăn. Vì nhà hàng này cho phép chúng tôi tự phục vụ nước ngọt miễn phí nên tôi không phải lo lắng khi thưởng thức đồ ăn cay. Điều tôi thích ở nhà hàng này là cách nhân viên đã giúp chúng tôi pha nước sốt. Họ rất tốt bụng và thân thiện nên tôi cảm thấy được chào đón ở đây. Giá cả thì phải chăng và không quá đắt đối cho đồ ăn ngon. Đó là lý do tại sao nhà hàng này luôn đông khách. Nếu bạn là người yêu thích các món ăn Hàn Quốc thì nhà hàng này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Thói quen lái xe tốt và xấu bằng Tiếng Anh.

3. Lời Kết

Trên đây là hai đoạn văn mẫu viết về nhà hàng yêu thích bằng Tiếng AnhTiếng Anh Tốt đã chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn thấy hay và giúp ích cho việc lên ý tưởng viết bằng Tiếng Anh về chủ đề nhà hàng thì đừng quên để lại comment và share bài viết này của chúng mình nhé. Đừng quên liên hệ với chúng mình nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc học Tiếng Anh nhé. Chúc các bạn học tốt!

.Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Xem thêm :Các mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp cơ bản thông dụng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]