Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn 4 mẫu

Đăng ngày 29/03/2024
5/5 - (3 bình chọn)

Trong bài viết này, Tiếng Anh Tốt gửi tới các bạn 4 đoạn văn viết về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn. Đây đều là những chương trình quen thuộc như đường lên đỉnh Olympia, hoạt hình Doraemon, Tom & Jerry  và chương trình thể thao. Nếu các em thích chương trình nào hãy chọn lấy 1 đoạn văn tiếng anh tham khảo nhé.

Viết về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn
Viết về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn

Top 4 đoạn văn viết về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn

Viết về chương trình truyền hình yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn – đường lên đỉnh Olympia

“The Road to Olympia” is my favorite show. It is a quiz TV program for high school students. The contestants are the best students from all over the country. Currently, the program has a talented host named Khanh Vy. The show has four main parts: warm-up, overcoming obstacles, speed up, and finish. The contestants have to try hard to get points. They will answer many questions with various knowledge content. What’s special is that in the audience seats, there are families and friends of the contestants. In my hometown, Quang Ngai, we had a champion in 2007. I admire this show because it introduces to me to many talented young people.

Tạm dịch

“Đường lên đỉnh Olympia” là chương trình yêu thích của em. Đây là một chương trình trò chơi truyền hình về kiến thức dành cho học sinh Trung học phổ thông. Các thí sinh là những học sinh giỏi nhất từ khắp nơi trên cả nước. Hiện tại, chương trình có chị MC tài năng tên là Khánh Vy. Chương trình có bốn phần chính: khởi động, vượt qua các chướng ngại vật, tăng tốc và kết thúc. Các thí sinh phải nỗ lực nhiều để có điểm số. Thí sinh sẽ lần lượt trả lời nhiều câu hỏi với nhiều nội dung kiến thức khác nhau. Điều đặc biệt là ở hàng ghế khán giả có gia đình và bạn bè của thí sinh. Ở quê em, Quảng Ngãi, đã có một nhà vô địch vào năm 2007. Em ngưỡng mộ chương trình này vì nó giới thiệu cho em với nhiều người trẻ tài năng.

Xem thêm: viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh

Viết về chương trình truyền hình yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn - đường lên đỉnh Olympia
Viết về chương trình truyền hình yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn – đường lên đỉnh Olympia

Viết đoạn văn về chương trình hoạt hình yêu thích bằng tiếng Anh ngắn – Tom & Jerry

My favorite TV show is a cartoon. It airs on Cartoon Network. I like “Tom and Jerry” the most. It’s on every day at 7 pm.The show tells about the non-stop chase between Tom, a mischievous cat. Jerry is a clever and cunning mouse who usually lives in a hole deep in the wall. Tom’s task is to chase and catch Jerry. The chase scenes of these two characters always make me laugh a lot. Even though they hate each other and always try to harm each other, when Tom or Jerry faces a real dangerous situation, they become each other’s “lifesavers”. Additionally, the movie also includes many funny sounds and vivid images, making me feel excited. I often watch this movie with my friends. 

Tạm dịch

Chương trình truyền hình yêu thích của em là một phim hoạt hình. Nó phát sóng trên Cartoon Network. Em thích “Tom và Jerry” nhất. Nó được chiếu vào mỗi ngày lúc 7 giờ tối. Chương trình kể về cuộc rượt đuổi không ngừng giữa Tom, một con mèo tinh nghịch. Jerry là một con chuột thông minh và xảo quyệt, thường sống trong một cái lỗ sâu trên tường. Nhiệm vụ của Tom là đuổi theo và bắt Jerry. Những cảnh rượt đuổi của hai nhân vật này luôn khiến em cười rất nhiều. Mặc dù họ ghét nhau và luôn cố gắng làm hại nhau, khi Tom hoặc Jerry phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm thực sự, họ trở thành “người cứu mạng” của nhau. Ngoài ra, bộ phim cũng bao gồm nhiều âm thanh hài hước và hình ảnh sống động, khiến em cảm thấy phấn khích. Em thường xem bộ phim này với bạn bè của em. 

Xem thêm: viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh lớp 6 – Doraemon

My favorite TV show is “Doraemon”. The creator of this show is FUJIKO F FUJO, a famous Japanese artist and writer. The main characters in “Doraemon” are Doraemon, a blue robot cat from the future, and Nobita, a boy who often has problems. Nobita’s close friends include Shizuka, Jaian, and Suneo. Their friendship is very sweet and strong. Nobita often borrows Doraemon’s gadgets for fun, but usually ends up failing, which is funny. They explore the world together and help many people. I really love Doraemon and his friends. I often watch Doraemon on the HTV5 channel after coming home from school. I hope the show will become more interesting and loved by children in the future.

Tạm dịch

Chương trình ti vi yêu thích của em là “Doraemon”. Tác giả của bộ phim này là FUJIKO F FUJO, một nghệ sĩ và nhà văn nổi tiếng của Nhật Bản. Nhân vật chính trong “Doraemon” là Doraemon, một chú mèo máy màu xanh đến từ tương lai, và Nobita, một cậu bé thường gặp vấn đề. Bạn bè thân của Nobita gồm có Shizuka, Jaian và Suneo. Tình bạn của họ rất đáng yêu và bền chặt. Nobita thường mượn đồ của Doraemon để chơi, nhưng thường thất bại, điều đó làm cho phim trở nên hài hước. Họ cùng nhau khám phá thế giới và giúp đỡ cho nhiều người. Em rất yêu thích Doraemon và những người bạn của cậu. Em thường xem Doraemon trên kênh HTV5 sau giờ học về. Hy vọng bộ phim sẽ trở nên thú vị hơn và được trẻ em yêu thích hơn trong tương lai.

Xem thêm: Viết về món ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh lớp 6 - Doraemon
Viết đoạn văn về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh lớp 6 – Doraemon

Viết đoạn văn về chương trình tivi yêu thích bằng Tiếng Anh ngắn Lớp 6 – chương trình thể thao

My favorite sports show is “Match of the Day”. It is on BBC and shows the latest football matches. The people who talk about the matches on “Match of the Day” help explain what happened. They talk about goals and important parts of the games in big leagues like the Premier League, Champions League, and World Cup. I like watching “Match of the Day” because it tells me about the newest football matches and teaches me more about the game. The show is fun to watch and helps me know more about football. I usually watch “Match of the Day” on weekends after the matches are finished. I hope this show will keep showing fun games and teach me more about football in the future.

Tạm dịch

Chương trình thể thao yêu thích của em là “Match of the Day”. Nó phát sóng trên BBC và hiển thị các trận đấu bóng đá mới nhất. Những người nói về các trận đấu trên “Match of the Day” giúp giải thích những gì đã xảy ra. Họ nói về các bàn thắng và các phần quan trọng của trận đấu trong các giải đấu lớn như Premier League, Champions League và World Cup. Em thích xem “Match of the Day” vì nó cho em biết về những trận đấu bóng đá mới nhất và giúp tôi hiểu rõ hơn về trận đấu. Chương trình rất vui để xem và giúp em biết thêm nhiều về bóng đá. Thường thì em xem “Match of the Day” vào cuối tuần sau khi các trận đấu kết thúc. Em hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục phát sóng các trận đấu thú vị và giúp em hiểu rõ hơn về bóng đá trong tương lai.

Xem thêm: viết về cuốn sách yêu thích bằng tiếng Anh

Trên đây là 4 đoạn văn viết về chương trình tivi yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn, dễ hiểu mà Tiếng Anh Tốt muốn gửi cho các bạn. Hy vọng dựa vào những đoạn văn này các bạn sẽ viết được đoạn văn hay hơn.

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]