Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết về thần tượng bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

Đăng ngày 17/12/2021
5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng có cho riêng mình một hoặc một vài thần tượng. Có thể là một ca sĩ, diễn viên, hay một diễn giả, một doanh nhân nào đó. Mặc dù họ không cho chúng ta được gì, nhưng có thể sẽ giúp định hình bản thân mình trong tương lai. Vậy đã bao giờ bạn thử viết về thần tượng bằng tiếng Anh chưa? Nếu chưa thì thử tham khảo 3 đoạn văn tiếng Anh hay của Tiếng Anh Tốt sau đây nhé!

Xem thêm: viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh

Mẫu 1: Viết về thần tượng bằng tiếng Anh: Ca sĩ nước ngoài

For me, music is something indispensable in this life. I can listen to music whenever: walking, sleeping, stress, especially sad times. I often listen to USUK music, among foreign singers, I admire Adele very much.

Adele is a famous British singer-songwriter. She is also nicknamed “British Painter” with a series of songs that impress listeners. She became worldwide known after she released debut album titled 19. Adele is one of the 2 female artists who won the most Grammys in one night with 6 awards. In addition, she has also achieved several of other prestigious awards including: American Music Awards,Billboard Music Awards and so on. I love her because she’s always been her. Everyone realizes that Adele is not beautiful, not hot. But she can completely become beautiful with die or even beauty. But not, Adele once frankly stated: “I want people to listen to my music, not look at me”.

It can be said that Adele is one of the rare artists who possesses a voice that touches the hearts of listeners.

Dịch nghĩa:

Đối với tôi, âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống này. Tôi thường nghe nhạc USUK. Trong giới ca sĩ nước ngoài, tôi rất hâm mộ Adele.

Adele là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Anh. Cô còn có biệt danh “Họa mi nước Anh” với hàng loạt ca khúc gây ấn tượng mạnh với người nghe. Cô được biết đến trên toàn thế giới sau khi phát hành album đầu tay mang tên 19. Adele là một trong 2 nữ nghệ sĩ giành được nhiều giải Grammy nhất trong một đêm với 6 giải thưởng. Ngoài ra, cô cũng đã đạt được một số giải thưởng danh giá khác như: Giải Âm nhạc Mỹ, Giải Âm nhạc Billboard, v.v.

Tôi yêu cô ấy vì cô ấy luôn là cô ấy. Ai cũng nhận ra Adele không xinh đẹp, không nóng bỏng. Nhưng cô ấy hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp nhờ chế độ ăn kiêng hay thậm chí là làm đẹp. Nhưng không, Adele từng thẳng thắn tuyên bố: “Tôi muốn mọi người nghe nhạc của tôi chứ không phải nhìn tôi”.

Có thể nói, Adele là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi sở hữu giọng hát chạm đến trái tim người nghe.

Xem thêm : Viết về sở thích bằng tiếng anh

Mẫu 2: Viết về thần tượng bằng tiếng Anh: Diễn viên nổi tiếng

Among young Vietnamese artists, I admire Ninh Duong Lan Ngoc very much. As an alumnus of the university of theater and cinema, the actress has now become an A-list star with the title of “Screen Female Gem””.

Ninh Duong Lan Ngoc not only possesses a beautiful appearance and slim body, but also is lively, vibrant and extremely friendly. Because of that, she has been loved by many people. Currently, in addition to her role as an actress, she also enters the field of dancing, singing, participating in game shows. Besides, the actress is also known as the owner of a restaurant and cafe. The recent gameshow with her participation is Running Man Vietnam, attracting a large audience.

Both beautiful and talented, I believe she can go even further on her career path.

Dịch nghĩa:

Trong giới nghệ sĩ trẻ Việt Nam, tôi rất ngưỡng mộ Ninh Dương Lan Ngọc. Là cựu sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh, nữ diễn viên ngày nào giờ đã vụt sáng thành sao hạng A với danh xưng “ngọc nữ màn ảnh”.

Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, thân hình mảnh mai mà còn hoạt bát, sôi nổi và vô cùng thân thiện. Cũng vì vậy mà cô được rất nhiều người yêu mến. Hiện tại, ngoài vai trò diễn viên, cô còn lấn sân sang lĩnh vực nhảy, ca hát, tham gia các game show. Ngoài ra, nữ diễn viên còn được biết đến là chủ một nhà hàng, quán cà phê. Gameshow gần đây có sự tham gia của cô là Running Man Việt Nam thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Vừa xinh đẹp lại vừa tài năng, tôi tin rằng cô ấy còn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm : giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh

Mẫu 3: Viết về thần tượng bằng tiếng Anh: Thần tượng K-Pop

I don’t know since when, I really like listening to Korean music. One of my favorite K-pop artists is Lisa. Her full name is Lisa Manoban. She is a famous Thai singer, rapper and dancer. She is currently the youngest member of the Korean girl group Blackpink under YG Entertainment. I was attracted to her tall, petite figure and fair skin. Lisa has a powerful voice that makes Blackpink’s songs better than ever.

Currently, Lisa is at her peak of her performance and I believe her career will continue to grow.

Dịch nghĩa:

Tôi không biết từ bao giờ, tôi rất thích nghe nhạc Hàn Quốc. Một trong những nghệ sĩ K-pop yêu thích của tôi là Lisa. Tên đầy đủ của cô ấy là Lisa Manoban. Cô là một ca sĩ, rapper và vũ công nổi tiếng của Thái Lan. Cô hiện là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink trực thuộc YG Entertainment. Tôi bị thu hút bởi dáng người cao, nhỏ nhắn và làn da trắng của cô ấy. Lisa có một giọng hát đầy nội lực khiến các bài hát của Blackpink trở nên hay hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Lisa đang ở đỉnh cao phong độ và tôi tin rằng sự nghiệp của cô ấy sẽ tiếp tục phát triển.

Xem thêm : giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh

Kết thúc bài học

Trên đây là 3 bài viết về thần tượng bằng tiếng Anh ở 3 lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, thần tượng K-Pop. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và tự mình viết một bài dành cho thần tượng của mình. Chúc bạn học tập và rèn luyện môn ngoại ngữ này thật tốt nhé!

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt nếu muốn nâng cao kiến thức môn tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]