Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Đăng ngày 21/11/2021
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn có từng ngại ngùng khi được giáo viên mời giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trước cả lớp? Lo lắng cho buổi phỏng vấn ở công ty nước ngoài nào đó? Trong những lần gặp mặt giao tiếp thì vấn đề đầu tiên cần làm chính là giới thiệu bản thân. Vậy phải làm thế nào để lời chào hỏi bằng tiếng Anh gây ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Cùng Tiếng Anh Tốt tham khảo 4 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh đơn giản sau đây nhé! Bài văn sử dụng thì hiện tại đơn để trình bày.

Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng

Mẫu 1: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Good morning everyone, my name is Dang My Duyen. This year, I’m 14 years old. I have lived with my family in Cau Giay District for 12 years. But my hometown is in Nam Dinh province. At present, i’m studying in 9C at ABC Junior High School. There are five people in my family: I’m the oldest child and have 2 more younger sisters after me. Everybody loves me and of course, I also love them so much. I hope my family is always as very happy as now.

About me, I’m a quiet person. I’m afraid to communicate with strangers so I don’t have many friend. But I think I should change it. My favorite books are science fiction, history anh detective. One of the detective books I like best is Conan which I can read over and over again. In the future, I also want to become a detective as Conan.

Bản dịch 1: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Chào buổi sáng mọi người, tôi tên là Đặng Mỹ Duyên. Năm nay tôi 14 tuổi. Tôi sống cùng gia đình ở quận Cầu Giấy được 12 năm rồi. Còn quê tôi thì ở Nam Định. Hiện tại, tôi đang học lớp 9C trường THCS ABC. Có 5 người trong gia đình tôi: tôi là chị cả, sau tôi còn 2 em gái nữa. Mọi người đều yêu thương tôi và tất nhiên, tôi cũng yêu mọi người rất nhiều. Tôi hy vọng gia đình mãi luôn hạnh phúc như bây giờ.

Về bản thân tôi, tôi là một người khá ít nói. I ngại giao tiếp với người lạ vì vậy mà không có nhiều bạn. Nhưng tôi nghĩ tôi nên thay đổi nó. Một số thể loại sách yêu thích của tôi là khoa học viễn tưởng, lịch sử và trinh thám. Một trong những truyện trinh thám tôi yêu thích nhất là Conan, sách tôi có thể đọc đi đọc lại nhiều lần. Trong tương lai, tôi cũng muốn trở thành một thám tử như Conan.

 

Mẫu 2: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên

May I introduce myself? My name is Minh Trang. Please call me Trang. I’m 21 years old. I am a final year student at Thuong Mai University. My major is E-Commerce, and it is very interesting to study. I have a big family with five people: my parents, my younger sister and brother and I. I was born and raised in Nam Dinh province. Our house is near the Quat Lam beach, so we have a small seafood shop. 

People comment that I’m a friendly and active person, good thinker. I’m a big fan of Conan, which is a very famous detective story. It’s very attractive, you should try it.

Currently, I am working as a part-time marketing officer for a fashion company. You think I work in the wrong job. Not completely, E-commerce and Marketing are two closely related sectors. They supplement and support each other very much. My dream is to become a Marketing expert, and work in a big international corporation. So I always try my best to study. Glad to meet you!Dịch:

Bài dịch 2: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên

Cho phép tôi tự giới thiệu. Tôi tên là Minh Trang. Cứ gọi tôi là Trang. Tôi 21 tuổi. Hiện tôi đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Thương Mại. Chuyên ngành của tôi là Thương mại điện tử và đó là một ngành thú vị để học. Tôi có một gia đình lớn gồm 5 người: bố mẹ. em gái, em trai và tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Nhà chúng tôi gần biển Quất Lâm nên chúng tôi có một cửa hàng nhỏ bán đồ hải sản.

Mọi người nhận xét tôi là một người thân thiện, hoà đồng và có tuy duy tốt. Tôi là một fan lớn của Conan – một truyện trinh thám rất nổi tiếng. Nó rất cuốn hút đó, bạn nên thử đọc nó.

Hiện tại, tôi đang làm marketing bán thời gian cho một công ty thời trang. Bạn nghĩ tôi đang làm trái ngành? Không hoàn toàn, Thương mại điện tử và Marketing là 2 lĩnh vực có sự liên kết rất chặt chẽ. Chúng bổ sung và hỗ trợ cho nhau rất nhiều. Ước mơ của tôi là trở thành chuyên viên Marketing, làm việc cho một công ty quốc tế lớn. Vì vậy, tôi luôn luôn cố gắng học tập hết mình. Rất vui làm quen với mọi người.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Mẫu 3: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh- Cho người đi làm

Hello, I’m Dao Hoai Nam and I’m 22 years old. I am from Hai Duong. I have graduated from the University of Commerce. I love playing football and have represented my university in my competitons. My active participation in sports and professional competitions has taught me many skills.

I’m also an active member of faculty club and take initiative in organizing alumni meets of former members. I have a fascination for business, so I studyed business administration. Thanks for your listening.

Bản dịch 3: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh- Cho người đi làm

Xin chào, tôi là Đào Hoài Nam và tôi 22 tuổi. Tôi đến từ Hải Dương. Tôi vừa tốt nghiệp trường đại học Thương Mại. Tôi yêu thích bóng đá và từng đại diện cho trường tham gia nhiều cuộc thi. Sự nhiệt tình tham gia các môn thể thao giúp tôi có được nhiều kỹ năng hơn.

Tôi cũng là một thành viên tích cực của câu lạc bộ của khoa và đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức các cuộc họp cựu thành viên. Tôi rất đam mê với kinh doanh vì vậy tôi đã theo học khoa quản trị kinh doanh. Cảm ơn mọi người vì đã lắng nghe.

Mẫu 4: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn

Hello, everyone! I’m Trang. My full name is Nguyễn Thị Minh Trang. I’m 23 years old. I graduated from Thuong Mai University with a bachelor’s degree in E-commerce management. I’ve been working in marketing for the last 4 years and I love it so much. I’m currently working as a marketing coordinator at a fashion e-commerce startup and responsible for our social media marketing presence. I helped the company increase the number of followers on the fanpage up to 300%. In addition, I also created a community of loyal customers of the company of up to 19.1k people.  Although I like my job, at this stage of my career,  I realized I need to find a company where I see a long-term career path. I’m confident about my professional skills and my soft skills. That’s what I would like to share about myself. Thanks for listening!

Dịch mẫu 4 : Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn

Xin chào mọi người! Tôi là Trang. Tên đầy đủ là Nguyễn Thị Minh Trang. Tôi 23 tuổi. Tôi tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử. Tôi đã làm việc trong ngành marketing suốt 4 năm qua và tôi rất thích lĩnh vực này. Hiện tại tôi đang là nhân viên marketing cho một công ty khởi nghiệp về ngành thời trang với nhiệm vụ quản lý các trang mạng xã hội truyền thông của công ty. Tôi đã giúp công ty tăng tỷ lệ người theo dõi fanpage lên tới 300%. Thêm vào đó, tôi cũng tạo được một công đồng khách hàng thân thiết của công ty lên tới 19.1k người. Mặc dù tôi rất yêu thích công việc hiện tại nhưng ở giai đoạn này, tôi nghĩ một cần tìm một công ty mới để phát triển sự nghiệp. Tôi rất tự tin về kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm của mình. Đó là những gì tôi muốn chia sẻ. Cảm ơn đã lắng nghe!

Kết thúc bài học

Trên đây là 2 mẫu bài viết về giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Hy vọng chúng cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Tiếng Anh Tốt chúc bạn có được những bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thật ấn tượng và chuyên nghiệp nhé!

Theo dõi Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh nhé!

Xem thêm : giới thiệu về gia đình bằng Tiếng Anh siêu hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]