Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề thi tiếng anh lớp 5 học kì 1 năm học 2021-2022 có file PDF tải về

Đăng ngày 09/12/2022
4.3/5 - (12 bình chọn)

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là đến Tết Dương Lịch. Nghỉ Tết Dương Lịch các em học sinh cấp 1 chỉ cần học thêm chưa đến 2 tuần là được nghỉ Tết Nguyên Đán. Để có 1 cái Tết ngon miệng, các em học sinh hãy ôn thi thật tốt để có kết quả cao nhé. Tiếng Anh Tốt gửi đến các em học sinh lớp 5 bộ đề thi tiếng Anh lớp 5 học kì 1 có file PDF tải về để các em ôn luyện nhé. Cùng tham khảo bên dưới đây.

Xem thêm:

Bộ đề thi tiếng Anh lớp 5 học kì 1

Đề thi tiếng Anh lớp 5 cuối học kì 2

Đề thi tiếng anh lớp 5 học kì 1 trường Tiểu Học Đặng Cường

Đề thi tiếng anh lớp 5 cuối học kì 1 của trường tiểu học Đặng Cường được chia làm 3 phần: phần 1: Listening, phần 2: Reading và Writing và phần 3: Speaking. Với cấu trúc đề thi như thế này, học sinh phải học đều cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết mới có thể đạt điểm cao được.  Cấu trúc đề của trường tiểu học Đặng Cường năm ngoái cũng là cấu trúc chung mà nhiều trường tiểu học trên cả nước áp dụng. Cấu trúc đề kiểm tra học kì 1 lớp 5 này sẽ đánh giá được toàn bộ năng lực tiếng Anh của học sinh từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với các em trên trường. Cùng tham khảo bên dưới nhé.

Đề thi tiếng anh lớp 5 học kì 1 trường Tiểu Học Đặng Cường

Đề thi tiếng anh lớp 5 học kì 1 trường Tiểu Học Đặng Cường

Đề thi tiếng anh lớp 5 học kì 1 trường Tiểu Học Đặng Cường

Tải file PDF tại đây.

Lời kết

Bạn đánh giá thế nào về đề thi tiếng anh lớp 5 cuối học kì 1 trường Tiểu Học Đặng Cường. Nói chung, các em học sinh lớp 5 hãy để ý việc học mình nhiều hơn 1 chút để nên cấp 2 các em không bị bỡ ngỡ vì kiến thức mới. Lớp 5 luôn là nền tảng vững chắc để các em bước lên lớp 6. Học sinh ở các tỉnh lẻ thì không phải chịu áp lực nhiều như các em ở thành phố. Tuy nhiên, học còn dài và áp lực sẽ có vì vậy hãy cùng cố gắng các em nhé.

Xem thêm: Đề thi tiếng Anh lớp 6 học kì 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]