Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Bộ đề thi tiếng anh lớp 5 giữa học kì 2 có đáp án và file PDF

Đăng ngày 16/03/2023
4.4/5 - (64 bình chọn)

Cùng tham khảo bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 5 giữa học kì 2  có file pdf tải về và có đáp án do Tiếng Anh Tốt sưu tầm được và chia sẻ lại cho các em học sinh lớp 5 ôn thi làm bài kiểm trả giữa học kì 2 nhé. Đề thi được biên soạn bởi nhóm đội ngũ có chuyên môn cao, uy tín hàng đầu Việt Nam đó là đội ngũ Tuyển Sinh 247. Do vậy các em học sinh có thể yên tâm tham khảo và ôn luyện. Cùng tham khảo đề thi số 1 trong 5 đề thi mà chúng mình cung cấp cho các bạn sau đây:

Đề thi tiếng anh lớp 5 giữa học kì 2-đề số 1

đề thi tiếng anh lớp 5 giữa học kì 2 đề thi tiếng anh lớp 5 giữa học kì 2

Đáp án

đề thi tiếng anh lớp 5 giữa học kì 2

Mọi người có thể tải file pdf đề thi tại đây.

Về chương trình ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 các em sẽ học về mạo từ, liên từ, cách sử dụng các từ để hỏi trong tiếng Anh, cách chia động từ ở thì hiện tại đơn… Nói chung là lớp 5 là giai đoạn chuyển cấp từ cấp 1 sang cấp 2. Từ lớp 5 lên lớp 6 là giai đoạn chuyển giao kiến thức mới, quan trọng do vậy các em cần nắm vững được ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng theo từng bài học để không bị lãng quên đi kiến thức. Làm tốt bài kiểm tra giữa học kì 2 lớp 5 môn tiếng Anh  sẽ là số điểm tương đối tốt để bạn có điểm tổng kết cao vào cuối kì 2 đấy.

Các em học sinh có thể tham khảo thêm: đề thi tiếng anh lớp 5 cuối học kì 2 tại website Tiếng Anh Tốt.

Đừng quên follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]