Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết về bạn thân bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Đăng ngày 29/12/2021
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn thân là ai ? Bạn thân là người chia sẻ với ta lúc buồn vui, giúp đỡ mình lúc mình gặp khó, cho ta vay tiền khi chúng ta cần có việc gì đó …. Đấy là quan điểm bạn thân theo phong cách của Admin của Tiếng Anh Tốt. Còn bạn thì sao, bạn thân của bạn chắc hẳn là 1 người rất thú vị. Hãy comment bên dưới cho Ad cùng biết nhé. Còn trong bài viết này, Tiếng Anh Tốt sẽ viết về người bạn thân của mình bằng tiếng Anh để các bạn tham khảo. Dưới đây là 2 bài viết về bạn thân bằng tiếng Anh sử dụng thì hiện tại đơn để trình bày.

Viết về bạn thân bằng tiếng Anh
Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Mẫu 1 : Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

I am sure that each of us has our own close friend and me too, I also have a best friend. Her name is Hoa, who is a classmate in a high school. We were seated at the same table in the same class when we were in high school. Hoa is a petite girl with long, curly hair. I asked her if she went to a hair salon to have her hair curled, but she was born with it. Hoa is half-American, so she has small eyes and a high nose. When she is dressed casually, anyone can tell she is American because she looks very classy. She is able to write, read, and speak English and Vietnamese fluently, which is very impressive to us. Hoa told me she had been living here since she was in middle school. Hoa’s house is not close to mine, but she has to run past it on her way to school, so she frequently stops by to wait for me. I occasionally ask her to assist me in purchasing breakfast from her neighborhood in exchange for driving her to school. Hoa is a friendly, sociable, and funny girl, so when we talk, we frequently laugh out loud. Hoa is a good friend, and my life would be boring without her.  Therefore, I will always consider her to be my best friend forever.

Xem thêm : giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa : Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Tôi chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều có một người bạn thân của riêng mình và tôi cũng vậy, tôi cũng có một người bạn thân nhất. Cô ấy tên Hoa, là bạn cùng lớp thời cấp ba. Chúng tôi đã ngồi cùng một bàn trong cùng một lớp khi chúng tôi còn học cấp ba. Hoa là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc dài, xoăn. Tôi hỏi cô ấy thì cô ấy đến tiệm làm tóc để uốn tóc, nhưng cô ấy là do bẩm sinh. Hoa mang dòng máu lai Mỹ nên có đôi mắt nhỏ và sống mũi cao. Khi cô ấy ăn mặc xuề xòa, ai cũng có thể nhận ra cô ấy là người Mỹ vì cô ấy trông rất sang trọng. Cô ấy có thể viết, đọc và nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt, điều này rất ấn tượng với chúng tôi. Hoa nói với tôi rằng cô ấy đã sống ở đây từ khi còn học cấp hai. Nhà Hoa không gần nhà tôi, nhưng trên đường đi học cô ấy phải chạy ngang qua nên cô ấy thường xuyên ghé qua đợi tôi. Tôi thỉnh thoảng nhờ cô ấy giúp tôi mua đồ ăn sáng từ khu phố của cô ấy để đổi lấy việc chở cô ấy đến trường. Hòa là một cô gái thân thiện, hòa đồng và vui tính nên khi nói chuyện, chúng tôi thường cười rất tươi. Hoa là một người bạn tốt, và cuộc sống của tôi sẽ thật tẻ nhạt nếu không có cô ấy. Vì vậy, tôi sẽ luôn coi cô ấy là bạn thân của tôi mãi mãi.

Xem thêm : giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh

Mẫu 2 : Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Out of all my friends, I love Thuy the most. And Thuy is also my best friend. The first reason I like her is because of her attractive appearance. She has long black hair beautiful eyes and thin lips. She is tall and slim, as a professional model. She is not only attractive, but she also has a pleasant personality. When I am sad, worried, or stressed, she is always by my side and encourages me to overcome life’s difficult challenges. That means a lot to me. She is a cheerful and optimistic person. Furthermore, we have many unforgettable memories. In 2009, she and I lied to our parents to go out, we hide from our parents to go out with friends and returned very late at night, and we were also discovered by our parents, she came down to my house and said help me. We have a lot in common, such as dreams, jobs, hobbies, and so on. I am believed that our relationship will last forever.

Xem thêm : Viết về bộ phim yêu thích

Dịch nghĩa : Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Trong tất cả những người bạn của tôi, tôi yêu Thủy nhất. Và Thủy cũng là bạn thân nhất của tôi. Lý do đầu tiên tôi thích cô ấy là vì vẻ ngoài hấp dẫn của cô ấy. Cô ấy có mái tóc đen dài, đôi mắt đẹp và đôi môi mỏng. Cô ấy cao và mảnh khảnh, là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô ấy không chỉ hấp dẫn mà còn có một tính cách dễ chịu. Khi tôi buồn, lo lắng hay căng thẳng, mẹ luôn ở bên và động viên tôi vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Điều đó có nghĩa rất nhiều với tôi. Cô ấy là một người vui vẻ và lạc quan. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều kỷ niệm khó quên. Năm 2009, tôi và cô ấy nói dối bố mẹ để đi chơi, chúng tôi trốn bố mẹ đi chơi với bạn và về rất khuya, tôi cũng bị bố mẹ phát hiện, cô ấy đã xuống nhà tôi và nói giúp tôi. . Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, chẳng hạn như ước mơ, công việc, sở thích, v.v. Tôi tin rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ tồn tại mãi mãi.

Xem thêm : Viết về sở thích bằng tiếng Anh

Lời kết

Trên đây là 2 bài viết về bạn thân bằng tiếng Anh mà Tiếng Anh Tốt cung cấp cho các bạn. Hy vọng với 2 bài viết này, các bạn sẽ có ý tưởng để viết ra những bài hay hơn. Chúc các bạn học tiếng Anh tốt và đạt kết quả cao.

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]