Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau

Đăng ngày 13/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang viết bài luận hoặc bài báo bằng tiếng Anh, bạn cần một phần mềm giúp bạn nhận diện và sửa chữa những lỗi sai về chính tả và ngữ pháp? Bạn cần thông tin về một website đảm bảo hỗ trợ chính xác nhất? Đến ngay với bài viết này để tìm hiểu về 8 website tốt nhất giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng. Mỗi website có những ưu điểm gì, đâu là lựa chọn hợp lý dành cho bạn? Cùng bắt đầu ngay với chúng tôi!

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau

Ginger

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau

Ginger là một công cụ đầu tiên mà chúng mình muốn gửi đến bạn. Bởi đây thực sự là một phát minh tuyệt vời giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh cũng như các lỗi chính tả trong bài viết của bạn. Khi bạn sử dụng website này, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ được hiển thị ở góc dưới cùng bên phải và bạn có thể sử dụng các bài đăng dạng: Wordpress, Gmail, Facebook, v.v. Công cụ này sẽ kiểm tra nhanh chóng khi bạn bắt đầu nhập và đánh dấu lại các lỗi.

Grammarly

Grammarly cũng là một phần mềm nổi tiếng trong giới học tiếng Anh. Với các tính năng thông minh như Giner, công cụ này có khả năng phát hiện lỗi chính tả, ngữ pháp và giúp bạn sửa chữa nhanh nhất kể từ khi bạn bắt đầu viết. Ngoài ra, kiểm tra đạo văn cũng là một tính năng vượt trội của phần mềm này. Từ sự thiết kế đơn giản, giao diện dễ thao tác, đây chính là giải pháp cho bất kỳ đối tượng có nhu cầu nào. Bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm một cách lâu dài. Cách sử dụng cụ thể như sau: Bạn nhập nội dung vào, máy sẽ tự động gạch đỏ các lỗi sai, đồng thời bạn còn được giải thích tỉ mỉ và hướng sửa.

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau

Grammar.net

Ngoài tính năng chính giúp người dùng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh đây còn là phần mềm giúp người học đi từ kém đến khá tiếng Anh nhờ các bài học ngữ pháp, từ vựng phù hợp với nhiều đối tượng. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể được học miễn phí bằng tâm trạng thoải mái, giúp bạn nắm kiến thức không còn nhàm chán. Từ sự đa năng của nó, đây chính là một website không thể thiếu đối với bất kỳ người học Anh ngữ nào.

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau

Virtual writing tutor

Đây cũng là một trang web thông minh giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ phát hiện lỗi sai về chính tả và phát âm. Không cần viết lại như những phần mềm trên, bạn chỉ cần một thao tác ghi âm trực tiếp cũng giúp bạn kiểm tra. Đến với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện.

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác bằng 8 website sau

GrammarBase

Một phần mềm nhanh nhất giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh có thể kể đến là GrammarBase. Không cần phải thông qua bất kỳ thao tác đăng ký phức tạp nào, bạn có thể sử dụng dễ dàng với chi phí 0 đồng. Bạn chỉ cần một bước sao chép và dán văn bản vào ô trống có sẵn, sau đó phần mềm sẽ tự động nhận diện lỗi sai. Đồng thời, nó cũng sẽ chỉ cụ thể bạn cần sửa chữa như thế nào. Từ thiết kế thông minh đơn giản, tiện dụng, đây chính là một công cụ hữu ích phù hợp với mọi đối tượng, dù là những người khó tiếp cận công nghệ nhất. Nếu bạn ngại lâu, ngại đăng ký thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

PapeRater

PaperRater cũng là một công cụ hữu ích giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến mà không cần phải vất vả tải về. Ngoài ra,tại đây còn giúp người dùng tổng hợp nhanh kiến thức trước các kỳ thi tiếng Anh mà không có nhiều điều kiện đến với các trung tâm hoặc lớp học tiếng Anh đắt tiền. Đây chính là lựa chọn tốt với người học bởi những sự đa năng cũng như giao diện thân thiện.

VoiceTube

VoiceTube là một trang web tuyệt vời giúp người sử dụng vừa rèn luyện kỹ năng nghe vừa kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Ở mọi mức độ từ thấp nhất đến nâng cao, trang web đều có thể đáp ứng tối đa nhu cầu. Chỉ cần một cú click vào chủ đề bạn thích, trang web sẽ hiện ra rất nhiều video hấp dẫn cùng transcript giúp trình độ bạn tăng lên đáng kể. Hãy luyện tập thường xuyên với trang web này.

ProWritingAid

ProWritingAid cũng là một trang web được biết đến là công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, còn giúp bạn hoàn thiện phong cách viết văn trong các bài luận, bài báo cáo quan trọng. Ngoài ra, ở đây còn có những video và câu đố được các chuyên gia thiết kế hấp dẫn giúp quá trình học tập tiếng Anh của bạn thú vị và nhanh chóng hơn. Không còn điều gì bàn cãi, đây cũng chính là một trong 8 website mà bạn phải ghé qua.

Lời kết

Như vậy, Tiếng Anh tốt vừa tổng hợp và chia sẻ chi tiết về 8 website có tính năng nhận biết và kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Đây thật sự là những phát minh tuyệt vời trong thời đại công nghệ lên ngôi, giúp người học rèn luyện và hoàn thiện những bài luận, báo cáo bằng tiếng Anh và ghi điểm tuyệt đối với giám khảo/ thầy cô/ bạn bè.

Hãy follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]