Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Top 5 app tra từ điển tiếng anh không cần mạng mới nhất 2023

Đăng ngày 12/09/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Đôi lúc chúng ta không thể dùng mạng để tra từ điển anh việt Online trên điện thoại được. Đó là lúc chúng ta hết mạng, không có wifi trên trường mà đang cần tra từ vựng tiếng Anh. Vì vậy, trong bài viết này Tiếng Anh Tốt giới thiệu tới các em 5 app tra từ điển tiếng Anh không cần mạng mới nhất năm 2023 nhé.

Xem video hướng dẫn tra từ anh việt Cambridge dễ hiểu nhất:

Top 5 app tra từ điển tiếng anh không cần mạng mới nhất 2023

Google dịch

Google dịch là app tra vựng tiếng anh không cần mạng và cũng là ứng dụng quen thuộc với chúng ta. Khi chúng ta vẫn còn đang theo học tiếng Anh thì việc có 1 ứng dụng tra từ vựng miễn phí cũng khá hữu ích khi nó giúp chúng ta tiết kiệm 1 khoản chi phí không nhỏ khi mua từ điển tiếng Anh. Điều đặc biệt ở Google dịch là các bạn có thể tra từ vựng ngay cả khi offline, dịch từ vựng từ ảnh, dịch từ vựng từ giọng nói.. Nói tóm lại, đây là ứng dụng cần thiết để các bạn tra từ vựng tiếng Anh miễn phí không cần mạng.

app tra từ điển tiếng anh không cần mạng
Google dịch- app tra từ điển tiếng anh không cần mạng

Tflat dictionary

Tflat dictionary cũng là 1 app để tra từ vựng khá phổ biến ở Việt Nam. Ứng dụng Tfat  được phát triển ở Việt Nam nên có kèm dịch sang tiếng Việt khi các bạn tra từ vựng. Do vậy, app rất thích với người Việt Nam và đặc biệt đối với những người mới học tiếng Anh vì nó có kèm phiên âm và ví dụ cụ thể. Điểm hạn chế của Tflat dictionary là nhiều định nghĩa, ngữ pháp, chuyên ngành trong ứng dụng bị hiểu sai. Tuy nhiên app cũng có nhiều tính năng thú vị như tra từ vựng offline, học từ mới, lưu từ vựng… Đây là app thú vị, bạn nên tải và sử dụng ứng dụng để có trải nghiệm chân thực nhất.

app tra từ điển tiếng anh không cần mạng
Tflat-app tra từ điển tiếng anh không cần mạng

Lạc Việt dictionary

Lạc Việt dictionary là ứng dụng có chức năng tra từ offline, giúp người dùng truy cập từ điển mà không cần kết nối internet. Ưu điểm chính của Lạc Việt dictionary là tích hợp cả từ điển Anh-Việt và Việt-Anh, hỗ trợ người dùng tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện. Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm từ nhanh chóng. Từ điển có một cơ sở dữ liệu phong phú với nhiều từ vựng và cụm từ, bao gồm cả các từ ngữ chuyên ngành, giúp người dùng tìm hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm: Cách sử dụng từ điển Oxford

Laban dictionary

Laban dictionary cũng là 1 app tra từ điển tiếng anh không cần mạng dễ sử dụng trên điện thoại. Một điểm mạnh của Laban Dictionary là giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể tìm kiếm từ điển một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần nhập từ cần tra vào ô tìm kiếm. Kết quả sẽ hiện thị ngay lập tức, bao gồm các nghĩa của từ, ví dụ về cách sử dụng và thậm chí cả phát âm.

Xem thêm: Cách sử dụng từ điển Cambridge

VDict Dictionary

VDict Dictionary là app tra từ điển tiếng Anh có hơn 3000 từ vựng liên quan đến IELTS, Toeic.. Điểm mạnh của từ điển này là khi tra 1 từ vựng sẽ có kèm thêm 1 ví dụ liên quan giúp người đọc hiểu hơn về ý nghĩa của từ vựng.

Xem thêm: Nên dùng từ điển oxford hay cambridge

Trong bài viết này, Tiếng Anh Tốt đã giới thiệu tới các em 5 ứng dụng tra từ điển tiếng Anh không cần mạng tốt nhất 2023. Hy vọng các em sẽ chọn được 1 app phù hợp cho việc học tập của mình

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]