Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Học kế toán có cần giỏi tiếng Anh không ?

Đăng ngày 30/05/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Kế toán là một ngành rất phổ biến hiện nay. Nó có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Vì vậy, Kế toán là một ngành học được nhiều người quan tâm và theo học. Ngành kế toán đòi hỏi một số kỹ năng, yêu cầu khá cao. Vậy học kế toán có cần giỏi tiếng Anh không? Câu trả lời là . Để biết thêm giải đáp chi tiết, bạn hãy tham khảo các thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm: Không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào cho nữ ?

Học kế toán có cần giỏi tiếng Anh không
Học kế toán rất cần những người giỏi tiếng anh

Học kế toán có cần giỏi tiếng Anh không?

Hiện nay, tiếng Anh là một nhân tố sáng giá giúp bạn có được cơ hội trong nhiều lĩnh vực. Đối với ngành kế toán, một nhân sự giỏi tiếng Anh sẽ luôn được ưu tiên làm trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Sau đây là một số lí do chính tại sao các bạn học kế toán nên giỏi tiếng Anh.

  • Hiện nay, hầu hết các công ty tuyển dụng thường xét cả trình độ ngôn ngữ, phổ biến là tiếng Anh.
  • Kinh tế thị trường Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì thế, việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong các doanh nghiệp quốc tế là rất quan trọng.
  • Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đối với giao tiếp trong công nghệ điện tử. Do đó, nhân sự ngành kế toán có khả năng đọc, viết email bằng tiếng anh sẽ có nhiều lợi thế hơn trong công việc.
  • Sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, các bạn nên bổ sung những kiến thức về tiếng Anh để nâng cao năng lực bản thân nhé!

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]