Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Có nên học cao đẳng FPT Polytechnic? Sinh viên cũ đánh giá

Đăng ngày 18/02/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Có nên học cao đẳng FPT Polytechnic là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về ngôi trường này. Trong bài viết này, 1 cựu sinh viên trường cao đẳng FPT Polytechnic sẽ chia sẻ cho bạn những lý do mà bạn nên hay không nên học trường này nhé.

Có nên học cao đẳng FPT Polytechnic?
Có nên học cao đẳng FPT Polytechnic hay không ? 

Đánh giá của sinh viên của về trường cao đẳng FPT Polytechnic ?

Là 1 cựu sinh viên của trường, sau đây là đánh giá của mình sau khi học 2 năm 4 tháng tại trường cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Chất lượng đào tạo

Khi tìm hiểu về ngôi trường nào thì tất nhiên chúng ta sẽ quan tâm về chất lượng đào tạo của trường đầu tiên. Theo đánh giá cá nhân của mình, trường có đội ngũ giáo viên khá tốt từ kiến thức đến kinh nghiệm thực chiến. Có rất nhiều thầy cô du học nước ngoài về giảng dạy tại trường cao đẳng FPT Polytechnic. Ví dụ như ngành Digital Marketing của mình thầy cô luôn cập nhật kiến thức mới về môn học điển hình như môn SEO trên công cụ tìm kiếm, hành vi khách hàng… Tuy nhiên những năm gần đây thì theo mình thấy có khá nhiều giáo viên trẻ giảng dạy tại trường. Điều này có thể khiến chất lượng giảng dạy không còn được như hồi mình mới theo học.

Cơ sở vật chất

Mình đánh giá trường có cơ sở vật chất tốt từ phòng học, căn tin, thiết bị dạy học, dụng cụ học tập… Có 1 điểm trừ là lúc tan học thì chỗ để xe hơi tắc vì số lượng sinh viên khá là đông.

Cao đẳng fpt polytechnic có nên học hay không - cơ sở vật chất
cơ sở vật chất tốt, đầy đủ cho sinh viên học tập sử dụng

Chất lượng học sinh, sinh viên

Trường cao đẳng FPT Polytechnic thi kết thúc môn hầu hết sẽ theo nhóm khoảng 4 đến 7 người. Do vậy, trong nhóm các bạn sẽ gặp các bạn sinh viên hơi lười học 1 chút. Tuy nhiên, có thể đây sẽ là 1 lý do khiến các bạn học tập chăm chỉ hơn để qua môn đó.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng cao đẳng FPT Polytechnic luôn được các doanh nghiệp, công ty trong nước đánh giá cao. Bởi vì sinh viên FPT được đánh giá là năng động, sáng tạo, cộng thêm việc được học tập, đào tạo sát với những gì doanh nghiệp đang làm và đang cần. Chính vì thế sau khi ra trường các em đã có đủ kiến thức, hành trang để làm việc mà không bị bỡ ngỡ. Ngoài ra, lúc chuẩn bị tốt nghiệp, nhà trường có giới thiệu khá nhiều việc làm thông qua mail,fanpage và tổ chức sự kiện tại trường.

Trần Đức Đoàn - có nên học trường cao đẳng fpt polytechnic
Anh Trần Đức Đoàn – cựu sinh viên trường cao đẳng fpt hiện đang là Content Creator tại Bếp Thái Sơn

Học phí 

Học phí trường cao đẳng FPT Polytechnic khá đắt so với các trường cao đẳng trên cả nước. Tuy nhiên, so với các trường đại học thì lại khá là bình thường. Các em cần tham khảo thêm:

Học phí cao đẳng FPT Polytechnic

Mục tiêu nghề nghiệp

Cuối cùng là mục tiêu nghề nghiệp của các em là gì. Nếu thấy trường có ngành đào tạo phù hợp mà với mức học phí mà gia đình các em có thể chu cấp được thì việc của các em chỉ còn là chăm chỉ học để kiếm 1 tấm bằng giỏi ra trường.

Các em cần tham khảo:

cao đẳng fpt polytechnic có ngành gì

Có nên học cao đẳng FPT Polytechnic?

Có nên học cao đẳng FPT Polytechnic hay không theo mình nghĩ quan trọng nhất là mục tiêu nghề nghiệp của các bạn thế nào. Nếu mục tiêu phù hợp với bản thân của các bạn thì nên theo học. Nếu không thì hãy cân nhắc các trường cao đẳng khác phù hợp với mục tiêu của mình hơn. Chúc các em có lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm:

1 học kỳ cao đẳng fpt polytechnic bao nhiêu tháng

Một số câu hỏi liên quan

Cao đẳng FPT là trường công lập hay dân lập?

Cao đẳng FPT Polytechnic là trường công lập được quản lý bởi tập đoàn FPT hùng mạnh tại Việt Nam.

Học Phổ thông Cao đẳng FPT có bằng cấp 3 không?

Học Phổ thông Cao đẳng FPT có được cấp bằng cấp 3 sau 3 năm học tại trường nhé.

Nên học cao đẳng FPT hay đại học FPT?

Tất nhiên là đại học rồi nếu nhà bạn đủ điều kiện tài chính.

Cao đẳng fpt polytechnic có ký túc xá không?

Cao đẳng fpt polytechnic có ký túc xá bạn nhé. Nếu không tìm được trọ thì bạn có thể liên hệ phòng dịch vụ sinh viên để ở kí túc xá.

Hãy theo dõi fanpage của tiếng Anh Tốt để đặt câu hỏi thắc mắc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]