Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Học ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh hay không ?

Đăng ngày 31/05/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, ngành quản trị khách sạn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và có rất nhiều bạn thắc mắc rằng học ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh hay không. Câu trả lời là có, tiếng Anh là một điều thiết yếu đối với ngành quản trị khách sạn, nhà hàng. Xin mời các bạn tham khảo một số thông tin dưới đây để giải đáp chi tiết hơn cho câu hỏi này!

Học quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh?
Học quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh? Câu trả lời là có.

Ngành quản trị khách sạn và xu hướng hiện nay

Ngành quản trị khách sạn là ngành học đào tạo chuyên môn quản lý và tổ chức hướng vấn hành của một khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả. Người học sẽ biết cách lên kế hoạch kinh doanh tới việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, ngành học còn đào tạo quản lý nhân sự, tổ chức các hoạt động giám sát quá trình vận hành của khách sạn. Từ đó rút ra được phương pháp phù hợp để việc quản lý trở nên hiệu quả triệt để hơn.

Trong thời kỳ hội nhập hóa, ngành du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển và thu hút được nhiều khách du lịch nước ngoài. Do đó, khách sạn sẽ có xu hướng phục vụ người ngoại quốc cao hơn. Để có thể gây ấn tượng sâu sắc tới khách hàng, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng với vốn tiếng anh vững chắc.

Để áp dụng hiệu quả vào thực tế, bạn cần phải có kỹ năng chuyên môn tốt. Bên cạnh đó, ngành quản trị khách sạn đòi hỏi cao kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Hơn hết, bạn nên trang bị tiếng Anh cho bản thân để nhận được cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Ngành học này hiện nay có rất nhiều nơi tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng chuyên môn chắc chắn nhưng đôi khi tiếng Anh lại là một rào cản lớn thì bạn sẽ nhận lại ít sự ưu tiên hơn.

Xem thêm: Học kế toán có cần giỏi tiếng Anh không ?

Học ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh

Học quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh?
Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết đối với ngành quản trị khách sạn.

Tiếng Anh là một trong những điều quan trọng và cấp thiết đối với ngành quản trị khách sạn. Tiếng Anh được coi như ngôn ngữ phổ biến nhất để giao tiếp với khách hàng ngoại quốc. Vì vậy, để đảm nhiệm tốt công việc trong ngành nghề này, bạn nên cố gắng cân bằng học tốt các kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Bạn sở hữu khả năng ngoại ngữ thành thạo, điều đó giúp bạn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Nhờ vậy, tổ chức của bạn sẽ trở nên ngày càng phát triển bền vững hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ưu tiên nhận nhiều cơ hội hơn trong công việc. Bạn có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn. Nói chung, đối với ngành quản trị khách sạn, học giỏi tiếng Anh là một việc rất cần thiết.

Xem thêm: Không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào cho nữ ?

Chắc hẳn bạn đã có được đáp án cho câu hỏi “Học ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh?”. Câu trả lời là rất cần cần thiết bạn nhé. Bài viết trên giúp bạn nắm rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với ngành học này. Tóm lại, khi theo đuổi ngành quản trị khách sạn, bạn nên trau dồi vốn tiếng Anh thật chắc để có thể nhận nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp.

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]