Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?

Đăng ngày 07/10/2022
5/5 - (3 bình chọn)

Ngoài kĩ năng biểu diễn trên sân khấu, thế mạnh về ngoại ngữ là 1 ưu điểm rất tốt khi các nghệ sĩ đi lưu diễn ở thị trường nước ngoài. Như các bạn đã biết và nhiều bạn chưa biết thì Idol K-pop có nhiều người học tiếng anh giỏi, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ biết thêm về ai giỏi tiếng anh nhất blackpink nhé. Câu trả lời sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đó!

Xem thêm: Ai giỏi tiếng Anh nhất BTS ?

Trình độ tiếng anh của các thành viên trong nhóm Blackpink

Jennie

Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?
Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?

Khi mới chỉ 10 tuổi( đang học lớp 5), cô Jen đã theo học ở ACG Parnell College- một ngôi trường danh giá tại New Zealand. Sau khi kết thúc chương trình học tại đây, khi này cô Jen mới chỉ 14-15 tuổi đã quay trở về Hàn Quốc tham gia buổi audition của YG. Vào năm 2010, cô theo học học Trường Cấp 3 Chungdam, đây là 1 ngôi trường nổi tiếng ở Gangnam.

Gia đình Jennie là 1 gia đình khá có “kinh tế” nên mẹ cô đã sớm đưa con gái của mình sang New Zealand để du học. New Zealand là đất nước có nền giáo dục cởi mở được nhiều người nổi tiếng theo học. Ngoài ra nơi đây còn còn có phong cảnh thiên nhiên super super đẹp. Khi theo học ở đây, cô đã tiếp xúc nhiều với người bản xứ, nơi họ chủ yếu sử dụng tiếng anh giao tiếp đã giúp cô cải thiện trình độ tiếng anh rất nhiều.

Sau khi debut vào năm 2016 với vai trò là rapper chính, Jennie đã thường xuyên được xuất hiện nhiều trong các buổi phỏng vấn nước ngoài. Cô này khá tự tin trong khoản giao tiếp, trình bày và đối đáp người dẫn chương trình rất trôi chảy.

Xem thêm: Ngành ngôn ngữ Anh sau này làm gì

Rosé

Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?
Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?

Rosé sinh ra và lớn lên ở New Zealand và Úc do vậy trình độ nói tiếng Anh của Rose là không thể bàn cãi. Vào năm 2004, khi cô 7 tuổi, cô và gia đình đã chuyển đến  Melbourne, Úc. Rosé theo học trường tiểu học Kew East, tốt nghiệp năm 2009, và trường trung học nữ sinh Canterbury ở Melbourne. Trong nhiều buổi phỏng vấn chương trình nước ngoài, cô thường xuyên có nhiều đất diễn để trả lời câu hỏi, vấn đáp với người dẫn chương trình.

Vào năm 2021, Rosé cho ra mắt 2 ca khúc Gone và On the Ground bằng tiếng Anh. 2 bài hát được nhiều người nổi tiếng, fan nức lòng khen ngợi về khả năng phát âm tiếng anh của Rosé đã cho thấy trình độ tiếng Anh của cô đẳng cấp như thế nào.

Lisa

Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?
Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?

Lisa được biết đến là vua ngôn ngữ khi cô có thể nói đến 4 thứ tiếng. Cô được mệnh danh là người nói “tiếng Thái” giỏi nhất nhóm Blackpink. Vì trình độ ngoại ngữ siêu đẳng nên cô đã vượt qua hơn 4000 thí sinh tại Thái Lan để được tuyển chọn vào làm thực tập sinh của YG. Trong ca khúc solo của Lisa là Money cô đã hát toàn bộ bài hát bằng tiếng Anh. Bài hát như 1 lời khẳng định về trình độ nói tiếng Anh của Lisa đẳng cấp nhường nào. Trong 2 ca khúc gần đây như Shut DownPink Venom cô nàng sinh năm 1997 này cũng hát tiếng Anh khá nhiều.

Jisoo

Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?
Ai giỏi tiếng anh nhất trong nhóm blackpink nhỉ?

Trong nhóm có lẽ Jisoo là người nói tiếng Anh yếu nhất vì cô không có thời gian học tập, sinh sống ở nước ngoài nhiều như những thành viên còn lại. Cô cần phải cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhiều vì nhiều lúc cô phải dùng tiếng Hàn để trả lời phỏng vấn. Như các bạn biết đó, thành viên trong nhóm Blackpink rất đoàn kết nên 3 cô nàng còn lại đều chỉ dạy tiếng Anh tận tình cho Jioo, giúp cô cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Ai giỏi tiếng Anh nhất Blackpink ?

Dựa vào các thông tin về trình độ tiếng Anh của từng thành viên trong nhóm Blackpink mà Tiếng Anh Tốt đã cung cấp, các bạn đã biết ai là người giỏi tiếng anh nhất trong nhóm chưa nào? Dựa theo trình độ ngoại ngữ, spotlight khi phỏng vấn, Ca khúc tiếng Anh thì mình sẽ chọn đó là Rosé giỏi tiếng Anh nhất trong nhóm Blackpink.

Đây là quan điểm cá nhân của mình, nếu bạn có ý kiến khác hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Các bạn có thể xem thêm: Lời bài hát Pink Venom BlackPink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]