Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Bằng cao đẳng FPT có giá trị không ? Liệu có thất nghiệp ?

Đăng ngày 23/08/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Khi tìm hiểu để theo học 1 trường nào đó, rất nhiều người sẽ quan tâm đến tấm bằng có giá trị hay không. Trong bài viết này, cùng Tiếng Anh Tốt tìm hiểu về tấm bằng cao đẳng FPT Polytechnic có giá trị hay không nhé.

Yếu tố nào tạo nên giá trị của tấm bằng cao đẳng FPT ?

Theo mình, giá trị của tấm bằng cao đẳng FPT Polytechnic sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động.

Nhu cầu

Cao đẳng FPT Polytechnic có đào tạo những ngành đang khá hot trên thị trường như: công nghệ thông tin,quản trị kinh doanh,thẩm mỹ làm đẹp…. Đây đều là những ngành đang và sẽ cần rất nhiều sinh viên ra trường trong tương lai. Nhu cầu thị trường là có và sẽ tăng trong những năm tới. Do vậy, tấm bằng sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian.

Xem thêm: Cao đẳng fpt có những ngành gì ?

Yêu cầu

Khi nhu cầu nhiều thì yêu cầu của thị trường sẽ tăng lên. Ở một số ngành công nghệ thông tin, bằng cao đẳng FPT được coi là một lợi thế và có giá trị cao. Bởi vì FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin. Ngoài ra, khi phỏng vấn xin việc thì kinh nghiệm,năng lực cũng là những yêu cầu mà doanh nghiệp có thể vấn đáp.

Bằng cao đẳng FPT có giá trị không ?

Bằng cao đẳng FPT Polytechnic có giá trị hay không thì theo mình là có. Có vì uy tín của thương hiệu FPT, có vì nhu cầu thi trường trong ngành đào tạo của trường ngày càng tăng, có vì sinh viên theo học tạo ra giá trị của bằng cấp . Ngoài ra, kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn khi đi xin việc là rất quan trọng. Về những kỹ năng này, trường cao đẳng FPT có đào tạo cho các bạn hết đấy. Nếu bạn có kiến thức tốt về chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì mình đảm bảo rằng bạn sẽ không thất nghiệp đâu.  À mà trừ khi bạn đòi mức lương cao ngất ngưởng thì công ty cũng bó tay thôi.

Bằng cao đẳng fpt có giá trị không
Ngày hội việc làm tại cao đẳng FPT Polytechnic

Nhìn chung, để đánh giá 1 tấm bằng có giá trị hay không thì theo mình 70% yếu tố sẽ phụ thuộc vào con người. Mình có giỏi thì chắc chắn tấm bằng cũng sẽ có giá trị.

Xem thêm: Học cao đẳng có cần đăng ký nguyện vọng không ?

Hãy theo dõi fanpage của tiếng Anh Tốt để đặt câu hỏi thắc mắc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]