Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết một email ngắn mô tả trường với một người bạn trên mạng

Đăng ngày 13/03/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Viết một email ngắn từ 40-60 từ, mô tả trường với một người bạn trên mạng bằng tiếng Anh có trong chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6. Nếu giáo viên có giao bài tập này về nhà viết mà bạn đang bí ý tưởng thì đây chính là bài viết diành cho bạn đó. Cùng tham khảo 3 email ngắn mà Tiếng Anh Tốt cung cấp sau đây nhé.

Viết một email ngắn mô tả trường với một người bạn trên mạng
Viết một email ngắn mô tả trường với một người bạn trên mạng

Viết một email ngắn từ 40-60 từ, mô tả trường với một người bạn trên mạng

Bài số 1

Tiếng Anh

Tiếng Việt

From: Ngoctamchan@gmail.com

To: Andrea.Nguyen@gmail.com

Subject: School life

Dear Andrea,

I write this letter to tell you about my school life. Everyday, I go to my school named Chu Van An Secondary school. At my school, I learn many interesting subjects and have a lot of kind friends. I love my school very much.

Ngoc Tam

Từ: Ngoctamchan@gmail.com

Đến: Andrea.Nguyen@gmail.com

Chủ đề: Cuộc sống ở trường

Gửi tới Andrea,

Tớ viết bức thư này là để kể cho cậu nghe về cuộc sống trên trường của tớ. Hàng ngày, tớ thường tới ngôi trường của mình mang tên Trường Trung học cơ sở Chu Văn An. Ở trên trường, tớ được học rất nhiều môn học thú vị và có nhiều người bạn tốt bụng. Tớ rất yêu ngôi trường của mình.

Ngọc Tâm

Xem thêm: Viết về lễ hội bằng tiếng Anh

Bài số  2

Tiếng Anh

Tiếng Việt

From: hantran.thu@gmail.com

To: anna.smith@gmail.com

Subject: School life

Dear Anna,

I was very thrilled when I received your offer to tell you about my school life. I am studying at Giang Vo secondary school. It is located in Ba Dinh, Ha Noi and the distance from my house to there is about 2 kilometers so I can ride my bike to my school everyday. My school life is very exciting.

Thu Han

Từ: hantran.thu@gmail.com

Đến: anna.smith@gmail.com

Chủ đề: Cuộc sống trên trường

Gửi tới Anna,

 

Tôi đã rất vui sướng khi nhận được lời đề nghị nói về cuộc sống trên trường của tôi với bạn. Tôi đang theo học tại trường THCS Giảng Võ. Nó nằm ở Ba Đình, Hà Nội và khoảng cách từ nhà tôi tới đó khoảng 2 ki lô mét nên tôi có thể đạp xe tới trường hàng ngày. Cuộc sống trên trường của tôi rất thú vị.

Thu Hân

Xem thêm: Viết về lợi ích của Internet bằng tiếng Anh

Bài số 3

Tiếng Anh

Tiếng Việt

From: Mylan@gmail.com

To: Steward.m@gmail.com

Subject: School life

Dear Steward,

It is very surprising that you want to know about my school. My school’s named Binh Chanh Secondary school in Ho Chi Minh City. My school is very famous for its quality and studying environment. Therefore, I am very proud of my school.

My Lan

Từ: Mylan@gmail.com

Đến: Steward.m@gmail.com

Chủ đề: Cuộc sống trên trường

Gửi tới Steward,

Thật bất ngờ khi bạn muốn biết về trường của tớ. trường học của tớ tên là Trường THCS Bình Chánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường học của tứ nổi tiếng về chất lượng và môi trường học tập. Vì vậy, tớ rất tự hào về trường của mình.

Mỹ Lan

Xem thêm: Giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh

Lời kết

Vậy là chúng mình đã hướng dẫn các bạn viết một email ngắn mô tả trường với người bạn trên mạng rồi đó các bạn lớp 6 ơi. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết đến với nhiều người hơn nha.

Hãy follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt   để cập nhật tin tức mới mọi người nhé.

Xem thêm: Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]