Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Bộ đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2 (File nghe+PDF) 2024

Đăng ngày 13/02/2023
4.6/5 - (12 bình chọn)

Xin chào các em học sinh lớp 7, Tiếng Anh Tốt đã có bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2 để cho các em ôn thi giữa học kì rồi đây. Bộ đề thi được biên soạn theo chương trình sách Global Success mới thay đổi bởi ban chuyên môn của Tuyển Sinh 247. Bộ đề thi có cả file nghe và đáp án đảm bảo đúng cấu trúc đề thi các năm để các em ôn tập đạt điểm cao. Cùng tham khảo đề thi dưới đây nhé.

Đề thi tiếng Anh lớp 7 giữa học kì 2 mới nhất năm học 2023 2024

Tiếng Anh Tốt luôn cập nhật các đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 giữa học kỳ 2 mới nhất theo từng năm học cho các em tham khảo. Hãy tham khảo một số đề thi mới nhất năm học 2023 2024 dưới đây:

Đề thi tiếng anh lớp 7 giữa HK2 THCS Tô Hoàng 2024

Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2

Với file nghe của đề thi các em hãy Scan bằng zalo để có thể nghe trực tiếp bài nghe trong đề thi nhé.

Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2

Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2

Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2

Hướng dẫn giải đề thi tham khảo

Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2 Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2Bộ 5 đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2

đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2

Đây là 1 trong 5 đề thi giữa học kì 2 lớp 7 mà Tuyển Sinh 247 biên soạn để các em học sinh tham khảo ôn thi giữa học kì 2. Với kinh nghiệm lâu năm từ các thầy cô hàng đầu trên cả nước thì đề thi chắc chắn là phương tiện hữu ích, quan trọng khi ôn thi học kì. Nếu các bạn muốn tải đề thi về để dễ dàng ôn tập thì mình sẽ để link tải cả 5 đề bên dưới nhé.

Tải file PDF 5 đề thi tại đây.

Lời kết

Muốn đạt điểm cao trong các kì thi thì việc làm đề thi thử sức mình là điều cần thiết. Việc làm đề thi thử sẽ giúp các em ghi nhớ kiến thức trong học kì 2 để tự tin bước vào giờ kiểm tra giữa học kì 2. Ngoài ra điểm thi giữa học kì 2 cũng là mức điểm để đánh giá điểm tổng kết cuối học 2. Do vậy, các em cần đạt điểm cao để đạt học sinh giỏi nhaa. Vậy các em đánh giá thế nào về đề thi tiếng anh lớp 7 giữa học kì 2 do tuyển sinh 247 biên soạn. Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm: Đề thi tiếng Anh lớp 7 cuối học kì 2

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]