Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Top 10 trang web Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất thế giới

Đăng ngày 04/06/2022
5/5 - (5 bình chọn)

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện tốt để theo học Tiếng Anh tại những trung tâm hoặc gia sư với chi phí lớn. Một giải pháp tối ưu nhất được đưa ra là chúng ta có thể tham khảo những trang web học Tiếng Anh miễn phí. Chỉ cần một thiết bị công nghệ và một thao tác trên web, chúng ta có thể học tập những kiến thức bổ ích về Tiếng Anh. Vậy thì đâu là trang web học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2022? Hãy cùng review top 10 trang web học Tiếng Anh miễn phí này nhé.

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau
Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

Top 10 trang web học Tiếng Anh miễn phí

1. Elllo

ElllO sẽ là trang học tiếng anh miễn phí hiệu quả nhất đối với những người học muốn cải thiện kỹ năng nghe. bởi nội dung của trang này chuyên sâu về kỹ năng nghe qua các bài nói từ nhiều diễn giả nổi tiếng trên toàn thế giới. Với hệ thống những chủ đề đa dạng như thể thao, giải trí, du lịch…Elllo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi học Tiếng Anh.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học Tiếng Anh và kỹ năng nghe vẫn đang là nỗi lo lắng thì đừng lo, vì ở đây đã có phần phụ đề cho bạn tiện theo dõi. Ngoài ra, Elllo còn mở rộng với cách học Tiếng Anh thông qua bài hát và video clips thú vị.

2. BBC Learning English

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến trang web này đúng không nào? BBC Learning English là một trang web với lịch sử ra đời từ rất lâu giúp bạn yên tâm về chất lượng các bài học. Trang web này cung cấp những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và các mẹo hay dạy Tiếng Anh…Ngoài ra, bạn có thể đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh thông qua những bài thi trực tuyến được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia ngôn ngữ. “6 Minute English”- đây là một trong những phần thú vị nhất của trang web này mà bạn có thể tham khảo khi học tại đây.

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau
Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

3. Busuu

Busuu mang lại một cách học Tiếng Anh thực chiến bằng cách bạn có thể tham gia vào các diễn đàn và giao tiếp với những bạn từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Từ đó, bạn có thể cải thiện khả năng phát âm, phản xạ trong giao tiếp Tiếng Anh. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những bài giảng chất lượng về một những kỹ năng khó trong Tiếng Anh (Kỹ năng viết và kỹ năng đọc), những bài học nâng cao vốn từ vựng từ nhiều chủ đề.

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau
Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

4. VOA ​Learning ​English và Voice of America

VOA là một đài tiếng nói Hoa Kỳ, cung cấp những tin tức do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng (viết tắt của Voice of America). Trước đây, VOA tập trung nhiều vào mảng radio, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại với công nghệ ngày càng phát triển, trang web này đã mở rộng bằng cách tất cả nội dung đều được đăng lên Internet. Nếu đặt ra một phép so sánh, bạn sẽ thấy trang web này gần giống với trang web BBC mà chúng tôi đã đề cậo ở trên. Tuy nhiên, VOA sẽ sử dụng Anh – Mỹ với nội dung hoàn toàn tập trung vào phát sóng văn hóa nước Mỹ. Với những bạn học Tiếng Anh miễn phí online thì đây sẽ là một trang web để các bạn tham khảo. Các tin tức được đưa lên được thiết kế độc quyền và dễ hiểu hơn như: có thêm phụ đề, tốc độ nói chậm hơn…

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau
Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

4. American Stories for English Learners

Trong trang web này, nội dung chính được đăng tải là những câu chuyện liên quan đến nước Mỹ. Đây sẽ là một trang web tuyệt vời nếu bạn muốn luyện thêm về kỹ năng nghe, bởi ở đây những câu chuyện đều ở dạng MP3 với phụ đề đi kèm. Bạn có thể tùy chỉnh được tốc độ phù hợp với trình độ nghe của bạn. Do vậy, bạn sẽ không cần quá lo lắng nếu kỹ năng nghe của bạn đang ở mức bắt đầu.

5.  Lang-8

Đây là một trang web xứng đáng được liệt kê vào top 10 những trang web học tiếng anh miễn phí 2022. Bởi đây được thiết kế dựa trên một hình thức mới hoàn toàn, với tập trung duy nhất một kỹ năng: kỹ năng viết.

Bạn sẽ viết bài và đăng tải bài lên cộng đồng Lang-8, sau đó bạn sẽ có được những nhận xét cũng như những ý kiến chỉnh sửa cho bài viết của bạn tốt hơn. Cuối cùng, sau khi bạn đã có nền tảng kỹ năng viết tương đối vững chắc, bạn có thể quay lại nhận xét và đánh giá những bài viết của những học viên mới. Một chu trình như thế được lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn dần định hình và phát triển kỹ năng viết tiếng anh của bản thân.

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau
Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

6. Grammarly

Grammarly là một trang web với độ tin cậy và chất lượng cao. Với chức năng chỉnh sửa lỗi chính tả, ngữ pháp trong bài viết Tiếng Anh của bạn, trang web này sẽ là điểm đến nếu bạn còn đang bối rối khi muốn viết tin nhắn hoặc gửi email tiếng anh cho khách hàng. Thật tiện lợi nếu có một công cụ hỗ trợ nhanh chóng ở điều mà bạn sợ nhất.Tuy nhiên, với bản miễn phí, bạn chỉ được phép kiểm tra tối đa 100 lỗi ngữ pháp cơ bản. Nếu bạn muốn sử dụng thường xuyên và nhiều tính năng hơn, bạn nên mua bản trả phí hoặc bản cao cấp nhé!

7. Writeandimprove

Đây là trang web do Cambridge thiết kế độc quyền với chức năng giúp người học chỉnh sửa những bài viết Tiếng Anh, cải thiện kỹ năng Viết. Khi truy cập trang web này, bạn sẽ tải bài viết của mình lên và chỉ chờ khoảng 1 phút đến 2 phút để máy giúp bạn kiểm tra. Máy sẽ giúp bạn chỉnh sửa những lỗi trong bài viết: lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, từ vựng.

8. Essay forum

Essay Forum là trang web giúp bạn trao đổi bài viết của mình cùng với những người học khác. Điểm mạnh nhất của trang web này là có đội ngũ giáo viên hỗ trợ với kinh nghiệm và tận tình. Nội dung các bài viết được đăng tải đều có tính học thuật cao, thích hợp với người phiên dịch và người học cần hỗ trợ những vấn đề phức tạp.  Tuy nhiên, giao diện của trang web hiện tại chưa được thu hút người xem lắm, cần cải thiện hơn nhiều.

9. Exam English

Nếu bạn đang theo học những chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế nhưng chưa tìm được nguồn đề kiểm tra chất lượng? Vậy thì bạn nên ghé ngay đến trang web này. Exam English như một thư viện khổng lồ với hàng trăm bài kiểm tra đa dạng nhiều chứng chỉ như TOELF, CPE, KET,… Ngoài ra, một tính năng khác mà bạn có thể tham khảo ở trang web này đó là có thể giúp bạn kiểm tra trình độ từng kỹ năng cụ thể trong Tiếng Anh, kiểm tra năng lực từ vựng…

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau

10. Fun Easy English

Được thành lập từ năm 2003, trang web Fun Easy English đã dần định hình chất lượng và uy tín trên thị trường, giúp bạn học Tiếng Anh miễn phí vừa dễ dàng vừa vui vẻ. Fun Easy English Lessions truyền tải đến bạn lượng kiến thức đa dạng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, thành ngữ… Nội dung chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo là Pronunciation và Classroom.

Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau
Học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả với top 10 trang web sau 

Lời kết

Trên đây là những review đáng tin cậy về top 10 trang web học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất những tháng đầu năm 2022. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá một cách khách quan và đưa ra lựa chọn trang web học phù hợp với mục đích của mình. Chúc các bạn học tập tốt!

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Đừng bỏ lỡ những bài viết có thể giúp ích cho bạn: 

Nên học TOEIC hay IELTS? Cái nào thực sự cần thiết cho bạn? 

Ngữ pháp cơ bản Tiếng Anh từ A – Z 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]