Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Making my way nghĩa là gì ? MV mới nhất của Sơn Tùng MTP

Đăng ngày 25/04/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 23/4/2023, Sơn Tùng MTP chính thức nhá hàng poster cho MV mới trên Fanpage cũng như trang cá nhân của mình. Không để khán giả phải chờ lâu, ngày 25/4/2023 ca khúc mới mang tên Making My Way của ca sĩ đã ấn định ngày ra mắt. Vậy, Making My Way nghĩa là gì ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này với Tiếng Anh Tốt nhé.

Making My Way nghĩa là gì ?

Making my way dịch ra tiếng việt có nghĩa là Làm theo cách của tôi . Ca khúc mang đầy ẩn ý và tạo sự tò mò cho các fan và mọi người theo dõi anh chàng điển trai này. Đây cũng là tin vui với fan của anh chàng khi trong 1 khoảng thời gian dài, ca sĩ chưa ra nhạc kể từ bài THERE’S NO ONE AT ALL phát hành năm 2022.

Making my way nghĩa là gì
Making My Way nghĩa là gì ? ( Nguồn ảnh: Fanpage: MTP)

Thời gian ra mắt ca khúc Making My Way ?

Theo như trong poster mới ca sĩ Sơn Tùng MTP đăng tải thì thời gian ra mắt ca khúc Making My Way là vào lúc 0h ngày 5/5/2023. Mọi người có thể nghe trước ca khúc nếu order trước ca khúc này đấy.

Chúng ta mong chờ gì ở ca khúc Making My Way ?

Với tên ca khúc là được đặt tên tiếng anh thì khả năng đây là bài hát sẽ hoàn toàn lyrics là tiếng Anh. Điều này cũng không có gì lạ khi bài hát gần đây nhất của ca sĩ Sơn Tùng là THERE’S NO ONE AT ALL cũng có giai điệu và lời bài hát hoàn toàn là tiếng Anh. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi Mv ca khúc này bị gỡ khỏi các nền tảng vì một số lý do. Vậy các fan và tôi mong chờ gì ở ca khúc này. Tôi sẽ mong chờ như sau:

  1. Ca khúc có sự hợp tác với ca sĩ nổi tiếng nước ngoài.
  2. Ca khúc sẽ đạt top trending trên youtube và các nền tảng khác thật lâu.
  3. Ca khúc hay và ai trong chúng ta cũng có thể hát được.

Thời gian ra mắt ca khúc Making My Way ?

Vậy bạn có mong chờ gì ở ca khúc mới Making My Way của ca sĩ Sơn Tùng MTP nhỉ. Hãy để lại ý kiến cho chúng mình cùng biết nhé. Cùng đếm ngày ra mắt ca khúc mới của anh chàng vợ quốc dân ở Việt Nam thôi nào.

Xem thêm: Đi date là gì ?

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]