Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Blackpink in your area nghĩa là gì ? Nguồn gốc từ đâu mà có

Đăng ngày 28/07/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Blackpink in your area” là một câu khẩu hiệu hay câu khẩu ngữ được nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink sử dụng để giới thiệu bản thân và tạo ấn tượng cho khán giả. Câu này ngụ ý rằng Blackpink đã đến và sẵn sàng để biểu diễn và làm sống động không gian mà họ xuất hiện. Nó cũng thể hiện sự tự tin và định hình Blackpink như một sức mạnh toàn cầu. Cùng Tiếng Anh Tốt tìm hiểu rõ hơn  “Blackpink in your area ” nghĩa là gì, nguồn gốc từ đâu mà có các bạn nhé.

Blackpink in your area nghĩa là gì ?

Blackpink in your area nghĩa là ” Blackpink ở trong lòng bạn “. Trong tiếng anh, từ area mang nghĩa là khu vực, vùng, khoảng trống.. Tuy nhiên, để dịch sát nghĩa cả câu, phù hợp với fandom thì chúng ta nên hiểu nghĩa là ” lòng “.

Nguồn gốc của câu khẩu hiểu ” Blackpink in your area “

Trong MV ” BOOMBAYAH, Cô ca sĩ sinh 1996 Jennie đã nhắc đến cụm từ ” Blackpink in your area ” trong mv debut của nhóm. Tuy nhiên mãi đến năm 2019, khi tham gia chương trình “Zach Sang Show” nguồn gốc của câu khẩu hiệu đã được tiết lộ. Trong khi phỏng vấn, Rosé chia sẻ lại rằng,  Teddy – nhà sản xuất lừng danh của YG chính là tác giả đằng sau câu nói nổi tiếng, làm nên thương hiệu nhóm. Thời gian đầu, câu khẩu hiệu chưa được đón nhận lập tức nhưng hiện nay nó đã là câu cửa miệng của nhiều Blink trên toàn thế giới.

Blackpink in your area nghĩa là gì ?
Blackpink in your area nghĩa là gì ?

Ý nghĩa của câu khẩu hiệu ” Blackpink In your area ” là gì ?

Cũng trong chương trình “Zach Sang Show”, các thành viên nhóm đã tiết lộ ý nghĩa của câu khẩu hiệu trên. Cụ thể, 4 cô nàng nói khẩu hiệu thể hiện rằng Blackpink có mặt ở muôn nơi, ai ai cũng có thể trở thành 1 phần của Blackpink, hoà vào không khí của show diễn, màn trình diễn của nhóm. Một số ca khúc có khẩu hiệu của nhóm có thể kể đến như:

  1. BOOMBAYAH
  2. As If It’s Your Last
  3. Kill This Love
  4. How You Like That
  5. Shut Down

Lời bài hát Pink Venom hoàn toàn có thể xuất hiện câu khẩu hiệu quen thuộc khi bắt đầu trình diễn. Các cô nàng sẽ rất khéo léo, khuấy động sân khấu để mọi người hát cùng và hô vang ” Blackpink in your erea “. Ngày 29 và 30/7 năm 2023 sẽ chính thức diễn ra buổi hoà nhạc của nhóm Blackpink tại Hà Nội. Chắc chắn câu khẩu hiệu sẽ xuất hiện trong show diễn của 4 cô nàng này mà thôi. Chúc các Blinks có vé vào show diễn tại sân vận động Mỹ Đình có kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui.

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]