Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn lớp 6

Đăng ngày 15/11/2023
4.6/5 - (14 bình chọn)

Tận hưởng vẻ đẹp của các danh lanh thắng cảnh Việt Nam vẫn là một điều tuyệt vời khiến ta nhớ mãi đúng không nào? Hãy cùng Tienganhtot luyện viết các đoạn văn tiếng anh ngắn viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn mà các bạn đã có dịp trải nghiệm hoặc mong ước được đến nhé! Các em lớp 6 nhớ tham khảo để lấy ý tưởng nhé.

Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn lớp 6
Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn lớp 6

3 mẫu viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn lớp 6

Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh – Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi 

Dubbed the Maldives of Vietnam, Ly Son island is famous for its beautiful, wild and poetic seascape. It is not only the kingdom of garlic but also contains many mysteries about an island formed from a volcanic eruption. Besides the main destination of Lon Island, also known as Cu Lao Re Island, Be Island is the place that makes people most excited. In particular, diving tours to see coral on Ly Son island also choose Be island because of its blue sea water and rich coral resources. There are many fresh seafood, souvenirs and specialty gifts sold here. You can’t miss the special dishes, like Ly Son squid and Ly Son snails. With unique terrain, landscape and cuisine, Ly Son Island deserves to be a bright spot that should be on every tourist’s travel map.

Tạm dịch

Được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, đảo Lý Sơn nổi tiếng với cảnh biển đẹp, hoang sơ và thơ mộng. Nơi đây không chỉ có vương quốc tỏi mà còn ẩn chứa nhiều bí ẩn về hòn đảo được hình thành từ một vụ phun trào núi lửa. Bên cạnh điểm đến chính là đảo Lớn hay còn gọi là đảo Cù Lao Ré thì đảo Bé chính là nơi khiến mọi người thích thú nhất. Đặc biệt, các tour lặn ngắm san hô ở đảo Lý Sơn cũng chọn đảo Bé vì nơi đây có nước biển trong xanh và nguồn san hô phong phú. Ở đây có bán rất nhiều hải sản tươi sống, đồ lưu niệm và quà tặng đặc sản. Bạn không thể bỏ lỡ những món ăn đặc sắc như mực Lý Sơn, ốc Lý Sơn. Với địa hình, cảnh quan và ẩm thực độc đáo, đảo Lý Sơn xứng đáng là điểm sáng nên có trên bản đồ du lịch của mỗi du khách.

Xem thêm: Tả kỳ quan thiên nhiên bằng tiếng Anh

Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh - Đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi 
Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh – Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi 

Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn – Ghềnh Đá Dĩa – Phú Yên 

I have gone to many famous tourist destinations in Vietnam but I will never forget the experience of going to Ghenh Da Dia in Phu Yen. This place impressed me with its black rocks arranged very orderly by nature on the clear blue beach, looking from a distance like a giant plate. Moreover, due to the caressing ocean waves all year round, the misty mist of the clouds or the shimmering rays of sunlight shining down makes the place majestically beautiful. Just choose a well-lit corner to pose and I will have sparkling photos with the scenery of Ghenh Da Dia. My family and I had a picnic here, we enjoyed the poetic beauty of the sunset. Sitting on the rocks, looking at the surrounding scenery, listening to the sound of waves crashing against the rocks, is truly wonderful.

Tạm dịch

Tôi đã đi đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam nhưng tôi sẽ không bao giờ quên trải nghiệm đi Ghềnh Đá Đĩa ở Phú Yên. Nơi đây gây ấn tượng với tôi bởi những tảng đá đen được thiên nhiên sắp xếp rất trật tự trên bãi biển trong xanh, nhìn từ xa như một chiếc đĩa khổng lồ. Hơn nữa, do được sóng biển vuốt ve quanh năm, sương mù mờ ảo của mây hay những tia nắng lung linh chiếu xuống khiến nơi đây đẹp đến hùng vĩ. Chỉ cần chọn một góc đủ ánh sáng để tạo dáng là mình sẽ có những bức ảnh lung linh với khung cảnh Ghềnh Đá Đĩa. Tôi và gia đình đã có chuyến dã ngoại ở đây, chúng tôi đã tận hưởng vẻ đẹp nên thơ của hoàng hôn. Ngồi trên những tảng đá, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, lắng nghe tiếng sóng vỗ vào đá thật sự rất tuyệt vời.

Xem thêm: Giới thiệu vịnh Hạ Long bằng tiếng anh

Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn - Ghềnh Đá Dĩa - Phú Yên 
Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn – Ghềnh Đá Dĩa – Phú Yên 

Giới thiệu về địa điểm du lịch ở Việt Nam bằng tiếng Anh ngắn gọn – Hang Múa – Ninh Bình 

Hang Mua is one of the most famous tourist destinations in Ninh Binh that my best friend and I had the opportunity to visit last month. Mua Cave is shaped like a large upside-down bell, about 800 square meters wide. From the bottom of the mountain, you can clearly see the white stone steps leading to the top of the mountain. From a distance, the 486 steps connect each other like The Great Wall. On both sides of the stairs are elaborately decorated lines on the stone with dragons or phoenixes carved in accordance with the image of dragons in Tran Dynasty art. The best feeling is when you climb to the top of the mountain, from here you can admire the majestic natural scenery, the vast golden rice fields stretching out in Tam Coc. My best friend and I will never forget our wonderful experience here.

Tạm dịch

Hang Múa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Ninh Bình mà tôi và bạn thân có dịp ghé thăm vào tháng trước. Hang Múa có hình dáng như một chiếc chuông lớn lộn ngược, rộng khoảng 800m2. Từ dưới chân núi có thể nhìn thấy rõ những bậc đá trắng dẫn lên đỉnh núi. Nhìn từ xa, 486 bậc thang nối liền nhau như Vạn Lý Trường Thành. Hai bên bậc thang là những đường trang trí cầu kỳ trên đá có hình rồng hoặc phượng được chạm khắc phù hợp với hình tượng rồng trong nghệ thuật thời Trần. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi leo lên đỉnh núi, từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những cánh đồng lúa vàng bao la trải dài ở Tam Cốc. Người bạn thân nhất của tôi và tôi sẽ không bao giờ quên trải nghiệm tuyệt vời của chúng tôi ở đây.

Giới thiệu về địa điểm du lịch ở Việt Nam bằng tiếng Anh ngắn gọn - Hang Múa - Ninh Bình 
Giới thiệu về địa điểm du lịch ở Việt Nam bằng tiếng Anh ngắn gọn – Hang Múa – Ninh Bình 

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành 3 đoạn văn viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng Anh. Việt Nam chúng ta quả thật đẹp đúng không nào! Không biết cần bao nhiêu dòng chữ, cần bao nhiêu đoạn văn mới đủ để diễn tả hết các danh lam thắng cảnh hùng vĩ tại quê hương đất mẹ. Các bạn hãy cùng đặt bút viết thử với chúng mình nhé!

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]