Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Lệ phí thi TOEIC 2022 cập nhật mới nhất!

Đăng ngày 18/06/2022
4.9/5 - (49 bình chọn)

Hiện nay, với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của kỳ thi TOEIC. Nhiều thí sinh luôn có thắc mắc về lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng/ 2 kỹ năng và những thông tin liên quan khác như: địa điểm thi TOEIC, đăng ký thi TOEIC ở đâu…Vậy hôm nay Tienganhtot sẽ trả lời cho các bạn những điều thắc mắc trên. Cùng đón chờ nhé!

Lệ phí thi TOEIC 2022 cập nhật mới nhất
Lệ phí thi TOEIC 2022 cập nhật mới nhất

 

1. Lệ phí thi TOEIC

Lệ phí thi 2 kỹ năng mới nhất 2022:

 • Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ
 • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VND (khoảng hơn 40$)

Đây là lệ phí mới được thay đổi so với lệ phí cũ khoảng 750.000 VND nhé

Lệ phí thi 4 kỹ năng mới nhất 2021:

 • Listening + Reading: 990.000đ/ 1390.000đ
 • Speaking + Writing: 1.890.000đ

Mỗi phiếu điểm in thêm bạn cần tốn thêm lệ phí là 50,000 VND, nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh đến công ty tuyển dụng thì lệ phí là 15,000 VND.

2. Đăng ký thi TOEIC ở đâu?

Hiện nay, IIG Vietnam là đơn vị độc quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC tại Việt Nam. Do vậy, để dự thi TOEIC, bạn cần đến và làm thủ tục một trong 3 cơ sở sau đây. Hãy chọn cơ sở gần bạn hơn để thuận tiện nhé.

Văn phòng Hà Nội

✪ Địa chỉ: Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
✪  Tel: 024 36 495 999
✪  Email: info@iigvietnam.com/ hanoi@iigvietnam.com

Văn phòng Đà Nẵng 

✪ Địa chỉ: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
✪ Tel: (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154
✪ Email: danang@iigvietnam.com

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh 

✪ Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2
✪ Tel: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999
✪ Email: saigon@iigvietnam.com

ĐĂNG KÝ ONLINE 

Nếu bạn muốn đăng ký thi TOEIC online thì cùng tham khảo những lưu ý sau nhé. Hiện tại IIG Việt Nam chỉ triển khai đăng ký dự thi TOEIC trực tuyến tại IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng và bạn có thể đăng ký online tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Một số 1 lưu ý khi đăng ký online bài thi TOEIC:

1. Bạn truy cập vào website www.iigvietnam.com để cập nhật lịch thi TOEIC.
2. Bạn phải thực hiện đầy đủ các nội dung được đưa ra dưới đây để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi TOEIC trước khi đến Văn phòng IIG Việt Nam.

 • Bạn phải in Phiếu đăng ký dự thi (liên 1 và liên 2) và mang nó khi bạn đến địa điểm hoàn tất đăng ký.
 • Bạn cần mang theo đủ 03 ảnh 3x4cm. Cùng với đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin (họ tên, ngày sinh, ID vào mặt sau của ảnh). Ảnh chụp quy định không quá 3 tháng, không có sự can thiệp kỹ thuật số và phải giống với ảnh đã đăng ký trực tuyến trước đó.
 • Mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép để hở phần phôi bên trong) để kiểm tra và hoàn thiện các thủ tục đăng ký.
 • Trong trường hợp chưa đến tuổi hoặc chưa làm CMND, thí sinh phải mang theo Giấy khai sinh và Hộ khẩu gốc và Giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG cùng các giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu).
  Trong trường hợp thí sinh đăng ký bằng CMND mới hoặc CCCD, thí sinh phải mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để kiểm tra (nếu thiếu, thí sinh sẽ không được dự thi).
 • Đọc kỹ hướng dẫn thực hiện trên phiếu đăng ký dự thi.
 • Để kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ bạn đã chuẩn bị, bạn cần tới trước thời gian hẹn khoảng 15 phút.
 • Hãy liên hệ qua email info@iigvietnam.com hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính) nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình đăng ký thi online.

Lệ phí thi TOEIC 2022 cập nhật mới nhất

3. Đổi lịch thi, đăng ký thi lại hoặc huỷ bỏ thi

Bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi, bạn vẫn có thể thay đổi lịch thi hoặc hủy thi nếu muốn tại các văn phòng chính thức của IIG. Tuy nhiên, một lưu ý là bạn cần thay đổi hoặc hủy trước 15 ngày diễn ra kỳ thi chính thức.

IIG sẽ hoàn lại nửa số tiền lệ phí thi bạn đã đóng đối với trường hợp thí sinh hủy thi đúng quy định. Còn với trường hợp bạn hủy thi hoặc bỏ thi không đến thi vào ngày thi đã đăng ký trước đó, lệ phí thi bạn đóng sẽ không được hoàn lại.

Chỉ cần cách tối thiểu 5 ngày, bạn cũng có thể đăng ký dự thi liên tiếp.

4. Kết quả của bài thi TOEIC

Trường hợp đăng ký dự thi tại cơ sở Hà Nội: Bạn sẽ nhận được kết quả sau 5 ngày làm việc.

Trường hợp đăng ký dự thi tại các cơ sở còn lại: Bạn sẽ nhận được kết quả sau 7 ngày làm việc.

Giá trị của bằng TOEIC trong vòng 2 năm kể từ ngày nhận.

Để nhận được phiếu điểm, thí sinh mang theo form đăng ký dự thi (bản gốc) và chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến văn phòng IIG nơi mình đăng ký dự thi. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện tự đi lấy phiếu điểm, bạn có thể ủy quyền đến người thân lấy hộ. Lưu ý người đi nhận phải mang giấy ủy quyền, bản gốc form đăng ký dự thi, chứng minh nhân dân/ hộ chiếu gốc để hoàn tất việc nhận phiếu điểm cho bạn.

5. Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh thi TOEIC: lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng/ 2 kỹ năng, địa điểm thi TOEIC, đăng ký thi TOEIC ở đâu…Sau những thông tin rõ ràng từ Tienganhtot cung cấp, các thí sinh sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể follow fanpage Fanpage của Tiếng Anh Tốt  để cùng tìm hiểu thêm thông tin về bài thi TOEIC, các kỹ năng cần rèn luyện và những lộ trình ôn thi hiệu quả.

Xem thêm những bài viết về TOEIC mới nhất: 

Nghe TOEIC như thế nào đạt điểm tối đa? 

Học TOEIC cho người bắt đầu đến điểm số 550? 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]