Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất

Đăng ngày 22/07/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2022, trên toàn quốc có hơn 1 triệu thí sinh tham gia kì thi THPT quốc gia. Ngày 24/7/2022, sau khi đã hoàn thành xong kì thi, Bộ GD & ĐT sẽ công bố điểm thi thpt quốc gia của các thí sinh dự thi. 2 ngày nữa mới tra cứu được điểm thi nhưng bây giờ thí sinh nào cũng háo hức muốn biết điểm thi của mình như thế nào. Trong bài viết này, Tiếng Anh Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất, chính xác nhất và chuẩn nhất.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất
Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Cách đầu tiên cũng là cách được nhiều bạn áp dụng nhất đó là vào thẳng website của Bộ Giáo Dục để tra cứu điểm thi của mình. Tuy nhiên cách này chỉ có học sinh có mã đăng nhập thì mới tra cứu được. Vì đơn vị tổ chức kì thi chỉ cung cấp mã đăng nhập cho các thí sinh tham gia kì thi mà thôi.  Bạn cần nhập CMND hoặc CCCD để truy cập vào website và xem điểm của mình. Truy cập vào đường link của Bộ GD&ĐT tại đây.

Xem thêm: Cách đăng kí nguyện vọng đại học 2022

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên website của các Sở GD&ĐT

Với cách này thí sinh và phụ huynh đều có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia tại các trang của Sở giáo dục các tỉnh. Danh sách các link tra cứu điểm thi các tỉnh  tại đây.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất

Xem điểm thi THPT quốc gia năm 2022 trên các trang báo điện tử

Các trang báo điện tử lớn ở Việt Nam như Vn Express, Thanh Niên, Lao Động….  cũng hỗ trợ các thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp năm 2022. Khi tra cứu ở  các trang báo điện tử bạn chỉ cần nhập SBD và cụm thi rồi nhấn tìm kiếm là được.

  • Tra cứu điểm thi trên báo Tuổi trẻ tại đây.
  • Tra cứu điểm thi trên báo Thanh niên tại đây.
  • Tra cứu điểm thi trên báo VnExpress tại đây.​
  • Tra cứu điểm thi  trên báo Tiền Phong tại đây.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh nhất

Trên đây Tiếng Anh Tốt đã hướng dẫn bạn cách tra điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 nhanh và chính xác nhất. Khi tra cứu điểm thi bạn cần tính điểm tốt nghiệp của mình để xem mình đã đỗ tốt nghiệp chưa. Bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người để mọi người biết cách tra cứu điểm thi nhanh gọn lẹ và chính xác nhé.

Xem thêm: Các mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]