Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Cap tiếng anh ngắn hay nhất mọi thời đại

Đăng ngày 10/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một người đam mê “thả những con ảnh” lên mạng xã hội thì bạn không thể thiếu những dòng cap chất lượng. Vậy để tô đậm phong cách riêng cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân, Tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn tổng hợp những cap tiếng anh ngắn hay nhất mọi thời đại từ nhiều trạng thái cảm xúc, chủ đề khác nhau. Cùng bắt đầu thôi nào!

Cap tiếng anh ngắn hay nhất mọi thời đại
Cap tiếng anh ngắn hay nhất mọi thời đại

Cap tiếng anh ngắn “ngầu đét” không đụng hàng

Bạn là người có cá tính và bạn mong muốn những dòng cap tiếng anh ngắn cũng đủ thể hiện phong cách riêng đó. Vậy hãy đến ngay những dòng cap vừa ngầu vừa dễ thương ‘hết nấc” này!

 1. You should always smile brightly no matter what the circumstances, because there may still be someone who secretly loves that smile. Dịch: Bạn hãy luôn cười thật tươi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vì có thể ở đâu đó vẫn còn người yêu thầm nụ cười đó. 
 2. If you find a single person, it definitely means that they don’t want to interfere in their love life and they are tired of the results. Dịch: Nếu bạn tìm thấy một người độc thân, điều đó chắc chắn rằng họ không muốn chen vào cuộc sống tình yêu và họ đã quá mệt mỏi khi kết quả chẳng được gì.
 3. Whether you do bad things to me or love me, I will shine in my own way. Dịch: Dù bạn có làm điều tồi tệ với tôi hay yêu thích tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng theo cách riêng. 
 4. I don’t mind anything, I like you, and my heart will belong to you. Whenever you need me, give me a sign, I’ll come and hug you. Dịch: Tôi không ngại bất cứ điều gì, tôi thích cậu, và trái tim tôi sẽ thuộc về cậu. Bất kể khi nào cậu cần tôi, hãy đưa ra dấu hiệu, tôi sẽ đến và ôm lấy cậu.
 5. In this life, it will be difficult for you to find someone who is really for you, because you may meet a lot of lovely people. Dịch: Trong cuộc sống này, bạn sẽ rất khó để tìm một người thực sự dành cho bạn, bởi vì bạn có thể gặp rất nhiều người đáng yêu.
 6. I used to hope someone could come and improve my life with me. But when I met you, I realized that this life is perfect. And you are that perfect piece. Dịch: Tôi đã từng hy vọng một người nào đó có thể đến và cùng tôi cải thiện của sống. Nhưng đến khi gặp cậu, tôi lại thấy cuộc sống này thật hoàn hảo. Và cậu chính là mảnh ghép hoàn hảo đó. 
 7. It’s hard to describe my feelings when I face you. From the eyes, the voice, the smile to the figure… I can’t forget it. Dịch: Thật khó để diễn tả những cảm xúc của tôi khi tôi đối diện với cậu. Từ ánh mắt, giọng nói, nụ cười đến dáng vẻ…tôi đều không thể nào quên được. 
 8. Keep moving, don’t stop. Because your life is no different than riding a bicycle, if you want to keep your balance, you have to keep moving. As long as you stand still, you will become the loser in the race. Dịch: Bạn hãy tiếp tục di chuyển, đừng dừng lại. Bởi cuộc sống của bạn không khác gì so với việc bạn lái một chiếc xe đạp, bạn mong muốn giữ thăng bằng thì bạn phải di chuyển liên tục. Chỉ cần bạn đứng yên một chỗ, bạn sẽ trở thành người thua cuộc trong đường đua. 
 9. Do not go alone, all the brothers sent into our life can be of some help. Dịch: Đừng đi đường một mình, tất cả những người anh em được gửi đến cuộc đời ta đều có thể giúp ích một phần nào đó. 
 10. Situations happen in your life that you cannot control. However, there are two things you can control: attitude and actions. Don’t let emotions rule your actions, use the right attitude and action in all cases. This is a wise and profitable way to do it. Dịch: Tình huống xảy ra trong cuộc đời bạn, bạn không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, có hai thứ bạn kiểm soát được đó là thái độ và hành động. Đừng để cảm xúc chi phối hành động, hãy biết sử dụng thái độ và hành động đúng trong mọi trường hợp. Đây mới là cách làm khôn ngoan và có lợi cho bạn. 

Xem thêm: Biệt danh cho ny không đụng hàng

Cap tiếng anh ngắn cho một cuộc sống đẹp, ý nghĩa

Cuộc sống của chúng ta thật muôn màu muôn vẻ, vì vậy khi nói về cuộc sống, chúng ta đều có thể đưa ra những ngôn từ thật hay. Vậy hãy cùng đón chờ những dòng cap tiếng anh ngắn nào nói về cuộc sống ý nghĩa nhất, giúp những ai đang trong bờ vực tìm thấy niềm tin soi sáng.

Cap tiếng anh ngắn hay nhất mọi thời đại
Cap tiếng anh ngắn hay nhất mọi thời đại
 1. You only live one life. So do these 3 things: love yourself like you’ll never be hurt, walk your own two feet on the path you’ve chosen, even if it’s difficult, and dare to dream true and true. find a solution to do it. Dịch: Bạn chỉ sống một cuộc đời. Vì vậy hãy làm 3 điều này: hãy yêu hết mình như thể bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, hãy bước đi trên chính đôi chân mình trên con đường bạn đã chọn dù là chông gai, và hãy dám ước mơ chân chính và đi tìm giải pháp thực hiện nó.
 2. Not everyone in this life is right, they are just existing. Dịch: Không phải bất cứ ai trong cuộc sống này đều sống đúng, họ chỉ đang tồn tại. 
 3. You can choose either of these two ways to live. One is to live as if everything around you isn’t a miracle. Or turn ordinary things into miracles around you. Dịch: Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách này để sống. Một là cách sống như thể tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều không phải là phép màu. Hay là biến mọi thứ bình thường trở thành phép màu xung quanh bạn. 
 4. Under any circumstances, no one can decide your fate for you. Except yourself, no one can make you better for you. So work hard every day and don’t rely on others. Dịch: Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, không ai có thể quyết định số phận thay cho bạn. Trừ chính bản thân bạn, không ai có thể thay bạn làm bạn trở nên giỏi hơn. Vì vậy, hãy nỗ lực từng ngày và không dựa dẫm vào người khác. 
 5. Life is a cycle that never stops, though anyone can come and go, even your best friend right now. So don’t be too sorry about everything that has passed. Dịch: Cuộc sống là một vòng luân chuyển không có điểm dừng, dù bất kỳ ai cũng có thể đến rồi lại đi, ngay cả bạn thân của bạn lúc bây giờ. Vì vậy, đừng quá hối tiếc về mọi thứ đã qua. 
 6. Don’t hesitate when your life is too difficult. Remember, the future is still very long ahead, as long as you are brave enough to overcome the initial obstacles, you will be more comfortable in the future. Dịch: Đừng ngần ngại khi cuộc sống của bạn có quá nhiều khó khăn. Hãy nhớ rằng, tương lai phía trước còn rất dài, chỉ cần bạn đủ dũng cảm vượt qua những trở ngại ban đầu, bạn sẽ an nhàn hơn trong tương lai. 
 7. If you look at it personally, this life is really scary. However, that really doesn’t happen if things in life are understood very well. So stop worrying and start learning the simplest things. Dịch: Nếu bạn nhìn theo quan điểm cá nhân, cuộc sống này thực sự đáng sợ. Tuy nhiên, điều đó thực sự không xảy ra nếu những điều trong cuộc sống được hiểu thật tốt. Vì vậy, hãy ngừng lo sợ và hãy bắt đầu tìm hiểu những điều đơn giản nhất. 
 8. It doesn’t matter how long you live a life, what matters most is how you perform in that life and when you’re gone, no one will miss you or not. Dịch: Không quan trọng bạn sống một cuộc đời trong thời gian bao lâu, điều quan trọng hơn cả là cách bạn thể hiện như thế nào trong cuộc sống đó và khi bạn rời xa, có ai nhớ đến bạn hay không. 
 9. If you think of yourself as a grain of sand, you will forever be invisible. But if you think of yourself as waves, you will live strong and leave an impression. Dịch: Nếu bạn nghĩ bản thân mình là một hạt cát, bạn sẽ mãi là một thứ vô hình. Nhưng nếu bạn nghĩ bản thân mình là những con sóng, bạn sẽ sống thật mạnh mẽ và để lại ấn tượng. 
 10. Going through a difficulty, what is more important is contemplation. Dịch: Đi qua một khó khăn, điều quan trọng hơn là sự chiêm nghiệm. 

Xem thêm: Tên tiếng anh hay cho nữ

Cap tiếng anh ngắn về tình bạn vui nhộn, dễ thương

Đã từ lâu, chúng ta luôn dành những ngôn từ tuyệt đẹp để ca ngợi một thứ tình cảm đẹp đẽ trong cuộc đời – tình bạn. Vì vậy, hãy cùng Tiếng Anh tốt đến với những dòng cap tiếng anh ngắn về tình bạn vui nhộn nhưng không kém phần dễ thương nhé!

 1. It’s great when we have good friends, but it’s even better if we don’t abuse. Dịch: Thật tuyệt vời khi chúng ta có những người bạn tốt, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta không lạm dụng.
 2. We all have flaws, none of us are perfect. So don’t be too calculating your best friend’s small mistakes. Two best friends will not be able to stay together for long without forgiveness. Dịch: Trong chúng ta ai cũng có những thiếu sót, không có ai thực sự hoàn hảo. Vì vậy, bạn cũng đừng quá tính toán những lỗi lầm nhỏ của bạn thân. Hai người bạn thân sẽ không thể đi cùng nhau lâu nếu đôi bên không có sự tha thứ.
 3. It will be sad if you have not found a good friend in your life. Not only love, friendship is also the most beautiful kind of love. When we need it, that friend will be by our side, holding our hand and giving us advice. Dịch: Sẽ thật buồn nếu bạn chưa tìm được một người bạn tốt trong cuộc sống. Không chỉ riêng tình yêu, tình bạn cũng chính là loại tình cảm đẹp đẽ nhất. Khi ta cần, người bạn ấy sẽ bên cạnh ta, nắm lấy tay ta và cho ta những lời khuyên. 
 4. Friendship is a wonderful feeling that can thrive in the driest of lands. However, that doesn’t mean you don’t need to take care of it. Keep your friendship burning with lovely messages, gifts, and outings. Dịch: Tình bạn chính là thứ tình cảm tuyệt vời có thể sinh sôi trên những mảnh đất khô cằn nhất. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không cần chăm sóc nó. Hãy luôn giữ lửa tình bạn bằng những tin nhắn, món quà đáng yêu và những cuộc đi chơi với nhau. 
 5. You can never believe that the people you are around can harm you. So, in any relationship, no matter how long you have been best friends, you should keep your valuable secrets. Dịch: Bạn không bao giờ có thể tin rằng những người bạn bên cạnh có thể làm hại bạn. Vì vậy, dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, dù là đã là bạn thân trong thời gian bao lâu, bạn cũng nên giữ lại những bí mật đáng giá của bản thân. 

Lời kết

Tiếng Anh tốt hy vọng với những dòng cap tiếng anh ngắn mẫu ở trên có thể giúp bạn gửi gắm những tâm tình của mình trong những bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội.

Hãy follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Xem thêm: Chúc ngủ ngon Tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]