Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến người thân hay nhất!

Đăng ngày 04/12/2022
5/5 - (2 bình chọn)

Giữa tiết trời se lạnh ngày đông, một mùa giáng sinh nữa lại đến. Ngày giáng sinh ấy sẽ ấm áp hơn rất nhiều nếu chúng ta nhận được những lời chúc giáng sinh từ người thân. Bạn muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để diễn tả một lời chúc ý nghĩa mà vẫn không kém phần “sang chảnh”. Vậy hãy cùng Tiếng Anh tốt tổng hợp top những lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay nhất mà ít người biết đến nhé!

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến người thân hay nhất!
Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến người thân hay nhất!

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến gia đình

To my brother! We haven’t seen each other for 2 years. Another Christmas season has come, I hope you will always feel as warm as having a family by your side. It’s very cold in Australia, please buy a warm coat and new gloves. I wish you a wonderful Christmas day. Looking forward to meeting you. (Gửi đến anh trai của em! Chúng ta đã không gặp nhau 2 năm rồi. Một mùa giáng sinh nữa lại đến, em mong anh sẽ luôn cảm thấy ấm áp như có gia đình bên cạnh. Bên Úc rất lạnh, anh hãy mua một chiếc áo ấm và đôi găng tay mới nhé. Em chúc anh có một ngày giáng sinh tuyệt vời. Rất mong chờ gặp anh). 

This year’s Christmas is wonderful because I get to be with my parents. I hope that you are always happy, hope that all the best things will come to you. I love my parents so much! (Ngày giáng sinh năm nay thật tuyệt vời vì con được ở bên bố mẹ. Con hy vọng rằng bố mẹ mãi hạnh phúc, mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố mẹ. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!).

May our family always be together and it’s great to have dinner with everyone in an atmosphere like this. Merry and peaceful Christmas! Hopefully Santa Claus will bring good luck to the whole family. (Ước mong gia đình chúng ta luôn ở bên nhau và thật tuyệt vời khi cùng ăn cơm với mọi người trong không khí như thế này. Giáng sinh thật vui vẻ và bình yên! Hy vọng rằng ông già Noel sẽ đem đến may mắn cho cả nhà).

My grandparents! Another Christmas season, I can still be in the warm arms of grandparents. The only wish is that this happy moment will always last. Hope my grandparents will have a lot of health, happiness and joy. (Ông bà của con! Một mùa giáng sinh nữa con vẫn được ở trong vòng tay ấm áp của ông bà. Điều ước duy nhất là thời khắc hạnh phúc này sẽ luôn kéo dài. Hy vọng ông bà của con sẽ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sự vui vẻ). 

My little sister has grown up. I hope you will have a lot of gifts on Christmas day, be more and more beautiful and obedient. I will come back to you soon, see you one day soon! (Em gái của tôi đã lớn dần. Chúc em sẽ có thật nhiều quà vào ngày giáng sinh, ngày càng xinh đẹp và vâng lời. Chị sẽ sớm về với các em, hẹn các em một ngày không xa!). 

Xem thêm: Tiếng Anh giao tiếp ngành nail

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến người yêu

Dear my , this is my second Christmas with you by my side. Wish you will have warm moments with your family and with me. Stay warm, and let’s have a wonderful Christmas together. (Gửi anh yêu, đây là lễ giáng sinh thứ hai em có anh bên cạnh. Chúc anh sẽ có những giây phút ấm áp bên gia đình và bên cạnh em. Hãy giữ ấm nhé, và hãy cùng nhau đón giáng sinh thật tuyệt vời).

Merry Christmas to the love of your life. I will replace Santa Claus to give you the gifts you want. Make a wish, I will fulfill it. The most hopeful thing is to be with you in all the Christmas seasons of my life. (Chúc tình yêu của đời anh giáng sinh thật ấm áp. Anh sẽ thay ông già noel tặng cho em những món quà em muốn. Hãy đưa ra ước nguyện, anh sẽ thực hiện nó. Điều hy vọng nhất là được ở bên em trong tất cả mùa giáng sinh của cuộc đời).

Wishing your loved one a wonderful Christmas. Remember to dress warmly, I will come to you soon. (Chúc người yêu của anh sẽ có một mùa giáng sinh tuyệt vời. Em nhớ mặc ấm nhé, anh sẽ nhanh chóng đến bên cạnh em).

Christmas this year is so meaningful when I have you by my side – the love of my life. Let’s create beautiful memories together on Christmas day, I love you so much. I wish you and your family happiness and good health! (Giáng sinh năm nay thật ý nghĩa khi anh có em bên cạnh – tình yêu của đời anh. Hãy cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp trong ngày giáng sinh nhé, anh yêu em rất nhiều. Chúc em và gia đình thật hạnh phúc và nhiều sức khỏe!).

Xem thêm: Kỉ niệm ngày cưới tiếng Anh

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến bạn bè

Dear friend, today is the 20th Christmas day of your life. I hope you have a wonderful Christmas with your family and loved ones. Always be happy, no matter what tomorrow is, I will always be by your side. (Bạn thân ơi, hôm nay đã là ngày giáng sinh thứ 20 trong đời bạn. Tôi chúc bạn sẽ có ngày giáng sinh ý nghĩa bên gia đình, người thân. Hãy luôn vui vẻ nhé, dù ngày mai có như thế nào thì bên cạnh bạn luôn có tôi).

Send best friend! I know it’s been a tough time for you, but today is Christmas, let’s enjoy this wonderful atmosphere. I’m always ready to be by your side if you want, so dress warmly and go outside. Wish you always happy! (Gửi bạn thân! Tôi biết thời gian vừa qua thật khó khăn với cậu, nhưng ngày hôm nay là giáng sinh, hãy tận hưởng không khí tuyệt vời này. Tôi luôn sẵn sàng đến bên cạnh bạn nếu bạn muốn, vì vậy hãy mặc ấm và ra ngoài nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc!).

The Christmas atmosphere this year is wonderful, the streets are filled with red. Wish you will have a meaningful Christmas with family and loved ones, do the things you love on this wonderful day. I’ve got a little gift for you, so enjoy! (Không khí giáng sinh năm nay thật tuyệt vời mới sắc đỏ khắp đường phố. Chúc bạn sẽ có một ngày giáng sinh ý nghĩa bên gia đình và người thân, hãy làm những điều bạn thích vào ngày tuyệt vời này. Tôi đã có một món quà nhỏ dành tặng cho bạn, vì vậy hãy tận hưởng đi!).

In lieu of a present, I send you my best wishes for Christmas. Wish you always smiling, warm heart and lots of luck. Let’s be good friends forever! Let’s do something meaningful this Christmas Eve. (Thay cho một món quà, tôi gửi bạn những lời chúc tuyệt vời nhất cho ngày giáng sinh. Chúc bạn luôn tươi cười, trái tim ấm áp và thật nhiều may mắn. Mãi là những người bạn tốt của nhau nhé! Chúng ta hãy làm điều gì đó ý nghĩa vào đêm giáng sinh này).

To you – my best friend! I hope you have a memorable Christmas day in your 20s, keep smiling and doing the things you enjoy. I believe you will find the best love half in your life. (Gửi đến bạn – bạn thân nhất của tôi! Tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày giáng sinh đáng nhớ ở tuổi 20, hãy luôn mỉm cười và làm những điều bạn thích. Tôi tin bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương tuyệt vời nhất trong cuộc đời).

Love, Peace and warm things are coming your way on this wonderful Christmas day! Wishing you a memorable Christmas, we’ll see you soon. (Tình yêu, Bình yên và những điều ấm áp đang đến với bạn trong ngày giáng sinh tuyệt vời này! Chúc bạn sẽ có một đêm giáng sinh đáng nhớ, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau).

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến người thân hay nhất!
Lời chúc giáng sinh tiếng Anh gửi đến người thân hay nhất!

Lời kết

Trên đây là những lời chúc giáng sinh tiếng Anh độc lạ, sáng tạo nhưng không kém phần ý nghĩa được tổng hợp từ đội ngũ Tiếng Anh tốt. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích và trở thành nguồn tham khảo mỗi khi dịp giáng sinh lại về. Bạn sẽ không còn băn khoăn nên gửi lời chúc nào đến với “người thương’ nữa nhé!

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]