Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

3 đoạn văn miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất

Đăng ngày 09/09/2023
3/5 - (2 bình chọn)

Quán cà phê không chỉ đơn giản là nơi chúng ta đến thưởng thức cà phê, đó còn là nơi mọi người hẹn hò, thư giãn, giải trí hay thậm chí là học hành làm việc. Dưới đây là một số bài viết mẫu miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

3 đoạn văn miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất
3 đoạn văn miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất

Dàn ý đoạn văn miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh

  • Opening:

– General introduction about your favorite coffee shop.

– Why do you know about that coffee shop? What do you often come here for? What impresses you about this coffee shop?

  • Body:

– Detailed description of the cafe. (In what style is the shop built? What color is the shop’s paint? What items does the shop space include? For example, trees, pictures…)

– How popular is the restaurant? What do people usually come here for?

 

  • Conclusion:

– Describe your feelings about your favorite coffee shop and your wishes for this store.

Dịch

  • Mở đoạn:

– Giới thiệu tổng quát về quán cà phê mà bạn yêu thích.

– Tại sao bạn lại biết tới quán cà phê đó? Bạn thường đến nơi đây để làm gì? Điều gì khiến bạn ấn tượng về quán cà phê này?

  • Thân đoạn:

– Miêu tả chi tiết quán cà phê. (Quán được dựng lên theo phong cách nào? Màu sơn của quán? Không gian quán bao gồm những vật dụng gì là nhiều? Ví dụ như cây xanh, tranh ảnh…)

– Sự phổ biến của quán như thế nào? Mọi người thường tới đây để làm gì?

  • Kết đoạn:

– Nêu cảm nhận của em về quán cà phê mà em yêu thích và ước nguyện của em dành cho cửa hàng này.

3 đoạn văn miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh ngắn gọn

Bài mẫu 1

When it comes to coffee shops, I find myself labeled an expert because I prefer studying outdoors rather than in my own house. After years of wandering to every corner of my hometown trying to find the most ideal place to study, I finally found my dream spot, it is a classical-decoration coffee shop. It is situated in a really strategic location so there are many food enthusiasts and foreign travelers come here. It appears with a neutral tone with a mix of concrete gray walls, beige and white furnitures and so much ornamental plants. It can be viewed as a concept store, a coffee shop, also gives customers a tranquil ad cozy atmosphere to read and chill with some excellent local beverages. I hope that there will be more and more people know about this coffee shop to come to support it in the future.

Dịch

Khi nhắc đến quán cà phê, tôi thấy mình được coi là chuyên gia vì tôi thích học ngoài trời hơn là ở nhà. Sau nhiều năm lang thang khắp mọi ngóc ngách ở quê hương mình để cố gắng tìm nơi lý tưởng nhất để học tập, cuối cùng tôi cũng tìm được địa điểm mơ ước của mình, đó là một quán cà phê trang trí theo phong cách cổ điển. Nó nằm ở một vị trí thực sự đắc địa nên có rất nhiều người đam mê ẩm thực và du khách nước ngoài đến đây. Nó xuất hiện với tông màu trung tính với sự kết hợp của những bức tường bê tông màu xám, nội thất màu be và trắng cùng rất nhiều cây cảnh. Nó có thể được xem như một cửa hàng ý tưởng, một quán cà phê, đồng thời mang đến cho khách hàng một bầu không khí yên tĩnh và ấm cúng để đọc sách và thư giãn với một số đồ uống địa phương tuyệt vời. Tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người biết đến quán cà phê này để đến ủng hộ quán trong tương lai.

Xem thêm: Miêu tả ngôi nhà bằng tiếng Anh ngắn gọn

Describe a coffee shop Highland
miêu tả quán cà phê highland coffee bằng tiếng Anh ngắn gọn

Bài mẫu 2

I love coffee and my favorite coffee shop is Lucy Cafe. I tried it the first time when I was a high-school student and since then, I have become a loyal customer and paid it a visit again and again. It is about 2 km from my house to this coffee shop. It is a pretty cafe shop. It is not too big. It serves healthy food and drink with absolutely no sugar to help women keep fit, beautiful skin, and healthy. The food and drink are very cheap. Not like any other cafe, the façade of this one is made from crystal clear glass which provides customers with a lively and bustling view of people and vehicles rushing back and forth on the nearby road. Contrary to the lively surroundings, the cafe’s interior design will make everyone who is drinking a cup of coffee feel at home and comfy. The walls are beautifully decorated with an abundance of motivational phrases and images of stunning landscapes, which, in my opinion, constitutes a genuine piece of art. The interior is always maintained sparkling and immaculately clean, and the air is permeated with the aroma of fine coffee. The second floor is designed with small windows and lots of light, with a balcony overlooking the street, so young people are free to take pictures with a beautiful view. I love this place and often spend my free time enjoying coffee there.

Dịch

Tôi yêu cà phê và quán cà phê yêu thích của tôi là Lucy Cafe. Tôi đã thử nó lần đầu tiên khi tôi còn là học sinh trung học và kể từ đó, tôi đã trở thành một khách hàng trung thành và ghé thăm nó nhiều lần. Từ nhà tôi đến quán cà phê này khoảng 2 km. Đó là một quán cà phê xinh đẹp. Nó không quá lớn. Nơi đây phục vụ các món ăn, đồ uống tốt cho sức khỏe hoàn toàn không đường giúp chị em giữ dáng, đẹp da và khỏe mạnh. Thức ăn và đồ uống rất rẻ. Không giống bất kỳ quán cà phê nào khác, mặt tiền của quán này được làm bằng kính trong suốt, mang đến cho khách hàng một cái nhìn sống động và nhộn nhịp về người và xe cộ qua lại trên con đường gần đó. Trái ngược với khung cảnh sôi động xung quanh, thiết kế nội thất của quán cà phê sẽ khiến tất cả những người đang uống một tách cà phê cảm thấy như đang ở nhà và thoải mái. Các bức tường được trang trí đẹp mắt với vô số cụm từ tạo động lực và hình ảnh về phong cảnh tuyệt đẹp, theo tôi, chúng tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Nội thất luôn được duy trì lấp lánh và sạch sẽ không tì vết, không khí tràn ngập hương thơm của cà phê hảo hạng. Tầng 2 được thiết kế cửa sổ nhỏ và nhiều ánh sáng, có ban công nhìn ra đường nên các bạn trẻ tha hồ chụp hình với view đẹp. Tôi yêu nơi này và thường dành thời gian rảnh rỗi để thưởng thức cà phê ở nơi đây.

Xem thêm: Viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh

Bài mẫu 3

Cyclo Coffee & Ice Cream is a great choice every time I want to look back at myself and enjoy life. The shop has a spacious space combining modern and classic, decorated in vintage style. Here, the space is very quiet and cool, serving many drinks and delicious snacks right in the city center. The shop has many picturesquely designed corners for fun gatherings with friends, romantic dates with your lover, or simply finding a place to sit quietly, work, or read a book. There are many other ancient musical instruments on display at this cafe. Two of them that attract many customers to the shop are the black piano and the yellow gramophone. They are not only for display and photography but are also used intermittently during music events or workshops. Moreover, the customer service here is very good because the attitude of the staff is very enthusiastic and friendly. That’s the reason why I really like Cyclo.

Dịch

Cyclo Coffee & Ice Cream là sự lựa chọn tuyệt vời mỗi khi tôi muốn nhìn lại bản thân và tận hưởng cuộc sống. Quán có không gian rộng rãi kết hợp hiện đại và cổ điển, trang trí theo phong cách vintage. Ở đây không gian rất yên tĩnh và mát mẻ, phục vụ nhiều đồ uống và đồ ăn nhẹ ngon ngay tại trung tâm thành phố. Quán có nhiều góc được thiết kế đẹp mắt để bạn tụ tập vui vẻ cùng bạn bè, hẹn hò lãng mạn cùng người yêu hay đơn giản là tìm một nơi ngồi yên tĩnh, làm việc hay đọc sách. Có rất nhiều nhạc cụ cổ xưa khác được trưng bày tại quán cà phê này. Hai trong số đó thu hút nhiều khách hàng đến quán là chiếc đàn piano màu đen và chiếc máy hát màu vàng. Chúng không chỉ để trưng bày, chụp ảnh mà còn được sử dụng không liên tục trong các sự kiện, hội thảo âm nhạc. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt vì thái độ của nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Đó là lý do tại sao tôi rất thích Cyclo.

Xem thêm: Mô tả tranh bằng tiếng Anh

Tổng kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết một bài viết đoạn văn miêu tả quán cà phê bằng tiếng Anh. Kèm theo đó là một số đoạn văn mẫu để tham khảo. Chúc các bạn học tốt!

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]