Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Sky Decade là gì? Kỉ niệm 10 năm Sơn Tùng MTP debut

Đăng ngày 14/10/2022
3.3/5 - (3 bình chọn)

Giống như chữ MTP là Music, Tài Năng và Phong Cách thì dự án Sky Decade cũng mang một ý nghĩa riêng của nó. Vậy Sky Decade là gì? Theo chia sẻ của chính nam ca sĩ Sơn Tùng MTP thì đây là dự án kỉ niệm 10 năm debut của anh chàng đẹp trai, tài năng, tư duy đỉnh cao, tố chất lãnh đạo người Thái Bình. Đây còn món quà dành tặng fandom( SKY) những người đã đồng hành cùng anh suốt 10 năm vừa qua. Cùng tìm hiểu xem Sky Decade là gì với Tiếng Anh Tốt nhé.

Sky Decade là gì?

Sky Decade được dịch ra là ” bầu trời thập kỉ” hiểu nôm na là 10 năm fandom đã đồng hành cùng Sơn Tùng MTP. Sky là tên fandom của ca sĩ Sơn Tùng MTP, dựa theo tên dự án thì chúng ta có thể biết ngay đây là món quà mà anh chàng muốn dành tặng cho người hâm mộ đã đồng hành cùng anh trong suốt 10 năm qua.

Sky Decade là gì? Kỉ niệm 10 năm Sơn Tùng MTP debut

Những hé lộ về dự án Sky Decade

3 ca khúc mới ra mắt ngày 6/10

Ngày 6/10, Sơn Tùng MTP đã cho ra mắt khán giả 3 bản nhạc đầu tiên trong dự án Sky Decade mang tên: Cơn Mưa Xa Dần, Nắng Ấm Ngang Qua và  bài rap Intro 2022. Tên của 2 ca khúc được anh chàng khéo léo ghép từ 2 bản hit đình đám một thời của anh khi mới debut là Cơn Mưa Ngang và Nắng Ấm Xa Dần. Bài rap Intro 2022 dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên đây cũng là thông điệp mà Sơn Tùng MTP muốn gửi đến antifan rằng anh sẽ không giờ chịu khuất phục trước những lời nói của người ghét mình. Ai rồi cũng sẽ thích Sơn Tùng rồi nghe nhạc MONO mà thôi. Qua dự án lần này có thể thấy ca sĩ Sơn Tùng MTP trân trọng và biết ơn rất nhiều đến cộng đồng fan hôm mộ của mình.

3 ca khúc vừa ra mắt tối mùng 6/10 được biết do chính Sơn Tùng MTP sản xuất. Với giai điệu quen thuộc của những bài hát không thể quên của ” Cơn Mưa Ngang Qua” và ” Nắng Ấm Xa Dần” , Sơn Tùng MTP đã mang đến 1 bữa tiệc âm nhạc cũ mà lại rất mới lạ. Bản Rap Intro 2022 thì đỉnh rồi, khỏi bàn, bao lâu rồi anh vẫn đứng trên đỉnh cao của showbiz Việt mà thôi.

Sky Tour 2022 trở lại

Sky tour là bộ phim chiếu rạp do chính Sơn Tùng MTP sản xuất và ra mắt vào năm 2020. Đây là bộ phim tài liệu ghi lại các chuyến lưu diễn của anh vào năm 2019 trước khi ra mắt Album Chúng ta vào năm 2020. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp vào năm 2020, 2021 nên đến bây giờ chúng ta vẫn chưa được tận hưởng Album Chúng ta của anh Tùng.

Nếu bạn chưa xem Sky tour 2020 thì hãy ra rạp từ ngày 14/10/2022 tại các cụm rạp trên toàn quốc để tận hưởng không khí náo nhiệt của fandom cũng như bộ phim mang lại nhé. Đảm bảo bộ phim sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Biết đâu may mắn bạn sẽ gặp sếp khi đang xem Sky Tour 2022 tại rạp chiếu phim đó. Chúc bạn may mắn nhé.

Sky Decade là gì? Kỉ niệm 10 năm Sơn Tùng MTP debut
sky tour movie trở lại ngày 14/10

Chuỗi dự án Sky Decade sẽ còn ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới, hãy cùng Sơn Tùng MTP tận hưởng Sky Decade nhé Skyy ơi.

Hãy follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]