Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

3 Đoạn văn miêu tả túi xách bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất

Đăng ngày 12/11/2023
4.5/5 - (2 bình chọn)

Mời các bạn cùng theo dõi các đoạn văn tả túi xách bằng tiếng Anh hay được chọn lọc chi tiết nhất. Hy vọng dựa vào dàn ý cũng như 3 đoạn văn tiếng anh dưới đây các em sẽ có những ý tưởng tuyệt vời để viết ra những đoạn văn miêu tả đồ vật bằng tiếng anh. Tham khảo ngay nhé.

 miêu tả túi xách bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất
miêu tả túi xách bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất

Dàn ý đoạn văn miêu tả túi xách bằng tiếng Anh

Opening (Mở đoạn):

  • Overview of the bag you want to describe. Where did that bag come from? When did you own it and on what occasion? (Giới thiệu bao quát về chiếc túi mà em muốn miêu tả. Chiếc túi đó có từ đâu? Em sở hữu nó từ bao giờ, trong dịp nào?)

Body (Thân đoạn):

  • Which material is that bag made from? What is its size? (Chiếc túi đó được làm từ chất liệu gì? Kích cỡ của nó ra sao?)
  • The color of the bag and description of the drawing on it (if any). (Màu sắc của chiếc túi đó và miêu tả hình vẽ trên đó (nếu có)).
  • What do you usually use that bag for? Under what circumstances would you take it with? (Em thường sử dụng chiếc túi đó để làm gì? Trong những trường hợp nào em sẽ đem nó theo mình?)
  • How long have you been using it? Tell about your memorable story with this bag. (Em đã sử dụng nó trong bao lâu? Kể về câu chuyện đáng nhớ của em với chiếc túi này.)

Ending (Kết đoạn):

  • State your feelings about the bag you mentioned. (Nêu cảm xúc của em về chiếc túi mà em đã nhắc tới.)

3 đoạn văn miêu tả túi xách bằng tiếng Anh ngắn gọn,hay nhất

Miêu tả túi xách bằng tiếng Anh ngắn gọn

When I was in 3rd grade, my aunt gave me a beautiful shopping bag. It is considered a gift to start a new school year with a bang. That bag is made from faux leather painted in a gentle pink color, looking very feminine and harmonious. This bag looks quite small, but it can hold a lot of things. I often use it to store everyday items when traveling with my family. Not only that, but it is also very convenient to use to store books when I go to extra classes. This bag is very durable. Even though I’ve been using it for 2 years, it’s been with me through rainy and sunny days, but it still looks very new and works well. Maybe that’s because I always cherish it and keep it clean after every trip. That bag has been my close companion for a long time, so I will always keep it so I can be with it longer.

Dịch

Khi em lên lớp 4, em được dì tặng một chiếc túi đựng đồ rất đẹp. Nó được coi như một món quà để bắt đầu một năm học mới diễn ra thật bùng nổ. Chiếc túi đó được làm từ da giả được sơn lên một màu hồng nhẹ nhàng, trông rất nữ tính và hài hòa. Chiếc túi này nhìn thì khá nhỏ nhưng nó đựng được rất nhiều đồ. Em thường sử dụng nó để đựng những món đồ dùng hàng ngày mỗi khi được đi du lịch cùng gia đình. Không những thế, nó còn dùng để đựng sách mỗi khi em đi học thêm cũng rất là tiện lợi. Chiếc tùi này rất bền; mặc dù em đã sử dụng nó được 2 năm, cùng em đi qua những ngày mưa, ngày nắng nhưng trông nó vẫn rất mới và dùng tốt. Có lẽ đó là bởi vì em luôn trân trọng giữ gìn và vệ sinh nó sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Chiếc túi đó đã đồng hành thân thiết với em thời gian qua, vì vậy em sẽ luôn luôn giữ gìn nó để có thể được bên cạnh nó lâu hơn.

Xem thêm: Tả kỳ quan thiên nhiên bằng tiếng Anh

mieu-ta-tui-xach-bang-tieng-anh-ngan-gon-2

Miêu tả túi xách bằng tiếng Anh hay nhất

Last Sunday, my family went back to my hometown to visit my grandparents. That day, my grandmother gave me a very beautiful schoolbag. I had wanted that schoolbag for a long time. I remember my grandmother promising to buy it for me on my 7th birthday, but because I didn’t have a chance to send it to them, I didn’t receive this meaningful gift until now. I feel very happy. This blue school bag looks very eye-catching. It has two large compartments and many small compartments, making it very convenient for me to store books and school supplies. This bag looks very beautiful. When I wore it to school, my classmates all complimented it. That makes me even happier. This bag is different from regular school bags; it can resist rain and protect things from getting wet, so it is very useful. I will always keep this backpack so I can use it for a long time. Thank you so much for this meaningful gift!

Dịch

Vào chủ nhật vừa rồi, gia đình em đã về quê thăm ông bà. Hôm ấy, em được bà tặng cho một chiếc cặp sách rất đẹp, em đã mong ước có chiếc cặp đó từ rất lâu rồi. Em nhớ bà đã hứa mua cho em nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của mình nhưng do chưa có dịp để ông bà gửi lên nên tới giờ em mới được nhận món quà ý nghĩa này. Em cảm thất rất vui. Chiếc cặp sách này màu xanh da trời trông rất bắt mắt. Nó có 2 ngăn to và rất nhiều ngăn nhỏ, rất tiện lợi cho em để đựng sách vở và đồ dùng học tập. Chiếc cặp này trông rất đẹp, khi em đeo nó đi học, các bạn cùng lớp đều khen. Điều đó khiến em càng vui hơn. Cặp này khác với những loại cặp sách thông thường, nó có thể chống mưa, bảo vệ đồ không bị ướt nên rất có ích. Em sẽ luôn giữ gìn chiếc cặp sách này để có thể sử dụng nó trong thời gian thật lâu. Thật cảm ơn bà vì món quà ý nghĩa này!

Xem thêm: Miêu tả căn phòng bằng tiếng Anh

Bài văn miêu tả túi xách bằng tiếng Anh hay nhất

I bought a very nice handbag in the Aeon Mall supermarket about a year ago. It’s not a branded bag, but its appearance exudes luxury and fashion. It’s a tote bag dressed in pink leather that looks feminine. I often use it when shopping or traveling. This bag is used to store small items that are necessary for me. It’s not too big or too small; it’s just the right size, so I can take it everywhere easily. Although I have been using it for quite a while, it still looks very new and beautiful. This bag is very durable because its use is still maintained to this day and it still works very well. I’m so lucky that I chose the right bag that is both beautiful and durable! About a month ago, my best friend gave me a new bag, which was also very beautiful. But I still prefer to use the bag that has been with me for a year. And I think I will still use it in the future.

Dịch

Tôi đã mua một chiếc túi xách rất đẹp trong siêu thị Aeon Mall khoảng 1 năm trước. Nó không phải một chiếc túi hàng hiệu nhưng vẻ bề ngoài của nó toát lên sự sang chảnh và thời trang. Đó là một chiếc túi tote, khoác lên mình là bộ da màu hồng trông đầy nữ tính. Tôi thường sử dụng nó khi đi mua sắm, hay đi du lịch. Chiếc túi này được dùng để đựng các vật dụng nhỏ cần thiết đối với tôi. Nó không quá to cũng không quá nhỏ, nó vừa để tôi có thể đem đi khắp mọi nơi một cách dễ dàng. Mặc dù tôi đã sử dụng nó trong một thời gian khá dài nhưng nó trông vẫn rất mới và đẹp. Chiếc túi này rất bền vì công dụng của nó vẫn duy trì tới bây giờ và vẫn sử dụng rất tốt. Thật may mắn khi tôi đã chọn đúng chiếc túi vừa đẹp mà lại bền như vậy! Tầm tháng trước, tôi được người bạn thân của mình tặng cho một chiếc túi mới, nó cũng rất đẹp. Nhưng tôi vẫn thích sử dụng chiếc túi đã cạnh tôi một năm qua hơn. Và tôi nghĩ tôi vẫn sẽ sử dụng nó trong tương lai xa hơn nữa.

Xem thêm: Miêu tả ngôi nhà bằng tiếng Anh

Trên đây, Tiếng Anh Tốt đã hướng dẫn các em viết 3 đoạn văn miêu tả túi xách bằng tiếng Anh đơn giản mà hay nhất. Sau khi tham khảo những đoạn văn này, anh hi vọng các em sẽ có ý tưởng để viết những đoạn văn hay hơn.

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]