Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: cách phát âm tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

THE ASTRONAUT Là gì? Lời bài hát The Astronaut Jin BTS

Đăng ngày 18/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Vào lúc 22h ngày 18/10/2022, công ty Big Hit Entertainment cho ra mắt trailer single solo đầu tiên của Jin BTS. Single solo này có tên là “THE ASTRONAUT”, vậy bạn đã biết ý nghĩa của cái tên này chưa nhỉ. Cùng tìm hiểu với Tiếng Anh Tốt về ý nghĩa cái tên và lời bài hát này nhé.

THE ASTRONAUT Là gì? Single Solo của Jin BTS phát hành ngày 28/10
THE ASTRONAUT Là gì? Single Solo của Jin BTS phát hành ngày 28/10

THE ASTRONAUT là gì ?

THE ASTRONAUT dịch ra tiếng việt là phi hành gia . ASTRONAUT đọc theo phiên mâ Anh-Anh là  /ˈæs.trə.nɔːt/ . Single solo này có lẽ là bài hát cuối cùng trước khi anh chàng Jin tham gia nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay.

Trước đó này 17/10, hãng Yonhap News đưa tin anh cả của nhóm BTS sẽ nhập ngũ vào thời gian cuối năm nay. Trước đó, Jin đã nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn thành single solo vào cuối tháng này. Anh cả Jin năm nay đã 30 tuổi và đã đến thời điểm anh tham gia chương trình nghĩa vụ quân sự bắt buộc cho nam giới Hàn Quốc.

Chỉ sau 1 ngày, 18/10 công ty chủ quản của Anh đã cho ra mắt trailer single solo đầu tiên của anh.

Các bạn có thểm xem trailer tại đây.

Thời gian phát hành The Astronaut-Jin-BTS

The Astronaut sẽ được phát hành vào lúc 11h ngày 28/10/2022, cùng đón chờ màn solo này của anh cả nhà Bangtan nhé các bạn ơi. Chúc bài hát của anh Jin sẽ thành công rực rỡ và khuấy đảo thị trường âm nhạc trong thời gian tới.

THE ASTRONAUT Là gì? Single Solo của Jin BTS phát hành ngày 28/10

Lời bài hát THE ASTRONAUT phiên âm tiếng Việt

Đang cập nhật dữ liệu

Xem thêm: Lời bài hát Pink Venom Black Pink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]