Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề thi tiếng anh lớp 6 giữa HK2 THCS Trần Văn Trà có đáp án và file PDF

Đăng ngày 23/01/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Các em học sinh lớp 6 của Tiếng Anh Tốt tham khảo ngay đề thi tiếng anh lớp 6 giữa hk2 trường Thcs Trần Văn Trà năm học 2021 2022. Đề thi có file PDF và đáp án từng đề cho các em tham khảo và ôn tập. Tiếng Anh Tốt đã chuẩn bị bộ 5 đề thi của trường THCS Trần Văn Trà năm ngoái để các em tham khảo. Tuy nhiên việc để 5 đề trong 1 bài viết là quá dài, do vậy các em có thể tải file PDF ở bên dưới bài viết. Cùng tham khảo ngay đề thi bây giờ nhé !

Tham khảo: Bộ đề thi tiếng anh lớp 6 giữa học kì 2

Đề thi tiếng anh lớp 6  giữa HK2 trường Thcs Trần Văn Trà năm học 2021 2022 có đáp án

Trong đề thi giữa HK2 của trường THCS Trần Văn Trà, các em học sinh lớp 6 sẽ làm 3 phần: Phát âm, đọc hiểu và hoàn thành câu. Trong thời gian 45 phút làm bài là khoảng thời gian đủ để các em đạt điểm số mong muốn. Cấu trúc đề thi xoay quanh thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn và 1 số dạng câu hỏi như how often, would you like… Đây đều là những kiến thức quen thuộc trong chương trình ngữ pháp tiếng anh lớp 6. Chỉ cần trên lớp chịu khó nghe giảng và về làm lại bài tập là bạn có thể đạt điểm cao với đề thi như này rồi. Cùng tham khảo đề thi tiếng anh lớp 6 giữa hk2 trường Thcs Trần Văn Trà năm học 2021 2022 bên dưới nhé:

Đề thi tiếng anh lớp 6 giữa HK2 THCS Trần Văn Trà có đáp án và file PDF

Đề thi tiếng anh lớp 6 giữa HK2 THCS Trần Văn Trà có đáp án và file PDF
Đáp án đề thi

Sau khi tham khảo xong mọi người có thể tải file word bao gồm 5 đề thi  tại đây.

Tham khảo thêm: đề thi tiếng Anh lớp 6 giữa hk2 thcs Nguyễn Văn Nghi năm học 2021 2022

Mọi người đánh giá thế nào về đề thi của trường THCS Trần Văn Trà năm ngoái, hãy cho mình biết ý kiến của các bạn nhé. Còn bây giờ Tiếng Anh Tốt chúc các bạn có kỳ kiểm tra thành công và đạt kết quả cao. Good Lucky !!

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh  và lấy tài liệu học tập mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]