Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023 có file PDF

Đăng ngày 20/12/2023
Đánh giá bài viết

Các em học sinh lớp 6 chưa thi cuối học kỳ 1 thì tham khảo ngay đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023 2024 mới thi gần đây nhé. Huyện Hải Hậu là 1 huyện thuộc tỉnh Nam Định, nơi đây nổi tiếng với nước mắm Hải Hậu danh tiếng lâu đời. Hải Hậu cũng là nơi các em thi khá sớm so với các trường THCS ở miền Bắc. Vậy cùng xem đề thi cuối kỳ 1 lớp 6 môn tiếng Anh của phòng GD & ĐT huyện Hải Hậu như nào các em nhé. Tham khảo dưới đây.

Tham khảo thêm:

Bộ đề thi tiếng Anh lớp 6 học kì 1 có đáp án

Đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023

Đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023 Đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023 2 Đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023 3 Đề thi tiếng Anh lớp 6 cuối HK1 huyện Hải Hậu 2023 4

Về phần ngữ pháp tiếng Anh học kì 1 có trong đề kiểm tra cuối học kì 1 môn tiếng Anh lớp 6 sẽ bao gồm kiến thức về thì hiện tại đơn, từ để hỏi, động từ khuyết thiếu, so sánh hơn… Còn về bài viết, đề thi yêu cầu các em viết một đoạn văn ngắn khoảng 40 đến 60 từ về người hàng xóm của em dựa vào các gợi ý bên dưới. Đoạn văn em sử dụng một số dạng câu quen thuộc đã học trong chương trình học kì 1 lớp 6 như hỏi nơi sống, nhà hàng xóm có gì, bạn thường làm gì với hàng xóm của mình… Nếu bạn đang bí ý tưởng thì tham khảo ngay:

Miêu tả hàng xóm bằng tiếng Anh

Đây là 3 mẫu đoạn văn miêu tả về người hàng xóm của em được Tiếng Anh Tốt biên soạn. Các em có thể tham khảo để lấy ý tưởng viết ra những đoạn văn hay hơn. Vậy sau khi tham khảo đề thi cuối kì 1 môn tiếng Anh lớp 6 của huyện Hải Hậu các em đánh giá ra sao. Liệu các em làm được mấy điểm, comment cho anh biết nhé.

Hãy follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]