Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề thi tiếng Anh giữa HK2 lớp 6 tỉnh Bắc Ninh 2024

Đăng ngày 21/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Tiếng Anh Tốt gửi đến các em đề thi tiếng Anh giữa HK2 lớp 6 tỉnh Bắc Ninh 2024 để chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa học kỳ 2 đạt điểm cao. Đề thi kiểm tra giữa kì 2 do sở GD & ĐT tỉnh Bắc Ninh ra đề bao gồm 4 phần nghe, ngữ pháp, đọc và viết. Đề không dài gồm 2 trang và thời gian làm bài là 60 phút, thời gian này là đủ để các em làm hết các phần, câu hỏi trong đề thi. Tham khảo đề thi dưới đây các em nhé.

Xem thêm:

Bộ đề thi tiếng Anh lớp 6 giữa học kì 2

Đề thi tiếng Anh giữa HK2 lớp 6 tỉnh Bắc Ninh 2024

Đề thi tiếng Anh giữa HK2 lớp 6 tỉnh Bắc Ninh 2024

Đề thi tiếng Anh giữa HK2 lớp 6 tỉnh Bắc Ninh 2024 2

Về kiến thức trong đề thi giữa học kỳ 2 lớp 6 của tỉnh Bắc Ninh liên quan đến thì hiện tại đơn, thì quá khứ đơn, mệnh đề quan hệ, liên từ, một số dạng câu hỏi quen thuộc đã học trong kỳ 2 lớp 6. Về tổng quan theo mình thấy đề không quá khó, không có câu hỏi nâng cao nào trong đề thi. Nếu các bạn nhớ từ vựng, chăm chỉ đi học đầy đủ thì với đề thi này điểm cao không khó. Đó là theo quan điểm cá nhân của mình, còn bạn thì sao, bạn đánh giá thế nào về đề thi này. Để lại ý kiến cho mình biết nhé.

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt để biết thêm nhiều kiến thức tiếng Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]