Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án

Đăng ngày 21/01/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án được Tiếng Anh Tốt sưu tầm cho các em tham khảo dưới đây nhé. Trường THPT Hàn Thuyên là trường cấp 3 thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh, trường thường xuyên ra đề kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm khá sớm so với các trường cấp 3 trên cả nước. Vậy chúng ta cùng tham khảo đề thi và đọ kết quả dưới đây nhé.

Xem thêm:

Đề thi thử thpt quốc gia 2024 môn Anh

Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án 2 Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án 3 Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án 4 Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án 5

Đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp môn Anh THPT Hàn Thuyên 2024 có đáp án 6

Chúng ta hãy cùng quan tâm đến các bài đọc nhé, Bài đọc đầu tiên nói về cuộc tranh luận chưa hồi kết về thực phẩm biến đổi GEN (GM). Nội dung sẽ xoay quanh lợi ích của loại thực phẩm này và những tranh cãi xung quanh việc có nên gắn tem mác vào thực phẩm biến đổi gen hay không. Đa phần là không đồng ý từ nhà sản xuất vì họ sợ bị ảnh hưởng bởi doanh thu, tuy nhiên người tiêu dùng lại muốn biết nguồn gốc loại thực phẩm mà họ ăn có nguồn gốc từ đâu. Bài đọc thứ 2 thì nói về kiến tạo của vỏ trái đất và vành đai các núi lửa hoạt động trên bề mặt trái đất. Bài đọc và tìm từ thích hợp thì nói về sự khác biệt giữa tin tức và giải trí. Lợi ích mà nó đem lại cho khán giả và nhà sản xuất.

Vậy bạn đánh giá thế nào về đề thi khảo sát chất lượng đầu năm học 2023 2024 môn tiếng Anh của trường THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh. Mình thấy đề thi không quá khó mà lại còn sát với cấu trúc đề tốt nghiệp 2023. Bạn hãy để lại ý kiến của mình nhé.

Đừng quên Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để cập nhật tin tức mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]