Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023

Đăng ngày 04/11/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Để chuẩn bị tốt cho kỳ kiểm tra giữa học kì 1, Tiếng Anh Tốt gửi các em tham khảo đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1. Đề cương là tổng hợp kiến thức từ Unit 1 đến Unit 3 với kiến thức quen thuộc về phần ngữ âm, các thì, các dạng câu. Đề thi giữa kỳ 1 tiếng Anh lớp 8 thì mình nghĩ cũng chỉ tập trung vào những phần kiến thức đó thôi. Do đó các bạn hãy ôn kỹ để bài kiểm tra giữa kì 1 đạt điểm cao nhé.

Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023

Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023 Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023 2 Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023 3 Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023 4 Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023 5 Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 8 giữa HK1 mới nhất 2023 6

Để làm bài kiểm tra tiếng Anh lớp 8 đạt điểm cao, các em nên ôn kỹ các phần về cách phát âm s es, ed, các động từ đi với V-ing, các dạng câu tường thuật, Although, So sánh hơn… Ngoài ra các em cần phải ghi nhớ từ vựng đã học ở 3 Unit đầu tiên trong 8 tuần đầu năm học. Điều này sẽ giúp các em dịch nghĩa câu nhanh hơn, chính xác để tìm ra đáp án. Đối với phần bài đọc, 1 mẹo cho các em là nên tìm ra keyword trong câu hỏi rồi tìm thông tin trong đoạn văn. Điều này sẽ giúp các em tìm đúng thông tin và chọn được đáp án chính xác. Nếu các em chưa vững ngữ pháp thì các em nên tham khảo:

Ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 chương trình mới

Trong bài viết này, anh có tổng hợp kiến thức tiếng Anh theo từng unit cho các em tham khảo. Hy vọng với đề cương ôn tập giữa học kì 1 môn tiếng Anh lớp 8 sẽ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Tự tin và giành kết quả tốt các em nhé.

Hãy follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]