Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023 có file PDF và đáp án

Đăng ngày 01/03/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Sáng nay ngày 3/1/2023 Bộ GD & ĐT chính thức công bố bộ đề minh họa THPT quốc gia 2023. Cùng Tiếng Anh Tốt tham khảo đề minh họa môn tiếng Anh thpt quốc gia 2023 sau đây nhé.

Đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023

Vẫn cấu trúc như đề thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2022 môn tiếng Anh, đề minh họa năm nay vẫn có 50 câu và thời gian làm bài trong vòng 60 phút. Tham khảo ngay dưới đây cùng với chúng mình nhé.

Đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023

Đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023

Đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023 Đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023

Mọi người có thể tải file pdf đề thi tại đây.

Đáp án đề thi tham khảo môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023 

Đây là đáp án tham khảo chưa phải đáp án chính thức

Đáp án đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023 
Đáp án đề minh họa môn tiếng Anh THPT quốc gia 2023 

Năm nay vẫn giữ phương thức thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học cao đẳng như nhiều năm qua. Thí sinh vẫn thi 4 môn bao gồm: Toán, Văn, Anh và 1 bài thi tổ hợp ( khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội). Về nội dung đề thi minh họa môn tiếng Anh năm nay vẫn là kiến thức chủ yếu nằm ở chương trình lớp 12 môn tiếng Anh. Những bài tập quen thuộc xuất hiện trong đề thi tiếng Anh thpt quốc gia năm 2022 như: phát âm, trọng âm, tìm từ trái nghĩa, gần nghĩa, …. đều xuất hiện trong đề minh họa. Dự kiến kì thi thpt quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 27/6 đến ngày 30/6. Lịch thi sớm hơn năm trước khoảng 2 tuần. Thời gian cũng không còn nhiều các em hãy tập trung ôn tập và làm nhiều đề thi hơn nhé.

Còn bây giờ các em đánh giá thế nào về đề thi năm nay, để lại cho AD và mọi người ý kiến nhé. AD sẽ sớm cập nhật đáp án cho các bạn tham khảo nhanh nhất có thể. Chúc các bạn lớp 12 có 1 kì thi thành công.

Follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]