Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Bộ đề thi giữa kì 1 tiếng anh lớp 3 (file nghe + PDF) 2023

Đăng ngày 20/10/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhiều trường tiểu học trên cả nước đã bắt đầu cho học sinh thi giữa học kì 1. Để chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra tiếng Anh giữa học kì 1, Tiếng Anh Tốt gửi đến các em học sinh lớp 3 bộ đề thi giữa kì 1 tiếng anh lớp 3 có file nghe và file PDF. Các em hãy tải về để ôn tập lấy điểm cao giữa kì nhé.

Tham khảo thêm: Đề thi học kì 1 tiếng Anh lớp 3

Bộ đề thi giữa kì 1 tiếng anh lớp 3 cập nhật 2023

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi giữa HK1 tiếng Anh lớp 3 từ các trường tiểu học trên cả nước cho phụ huynh, học sinh tham khảo.

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi giữa HK1 tiếng anh lớp 3 có file nghe và PDF

Sau đây là 1 đề thi giữa HK1 lớp 3 có file nghe để các em học sinh tham khảo. Đây là đề ôn thi chuẩn theo cấu trúc chương trình tiếng Anh lớp 3. Các bậc phụ huynh, giáo viên có thể cho các em ôn tập và làm đề.

File nghe đề thi mọi người có thể tham khảo dưới đây:

Về kiến thức kiểm tra giữa kì 1 tiếng Anh lớp 3 sẽ tập chung chủ yếu vào phần chào hỏi với những câu hỏi đơn giản. Các bạn chỉ cần nghe 1 vài lần là có thể chọn đúng đáp án trong bài kiểm tra rồi. Đối với phụ huynh học sinh, hãy cho bé nghe thật nhiều để quen dần với phát âm tiếng Anh. Điều này sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng, mẫu câu để sau này học kiến thức mới hơn. Chỉ là 1 đề ôn thi đơn giản, Tiếng Anh Tốt hi vọng mọi em học sinh lớp 3 đều đạt điểm cao trong kỳ thi giữa kì 1.

Mọi người có thể tải file PDF đề thi tại đây.

Đừng quên follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]