Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Tiếng Anh Tốt, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tienganhtot.vn". (Ví dụ: đoạn văn tiếng anh tienganhtot.vn). Tìm kiếm ngay

Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 file PDF

Đăng ngày 20/04/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Huyện Đông Anh là 1 huyện thuộc thành phố Hà Nội, vừa rồi có diễn ra đợt thi khảo sát lớp 9 trên địa bàn. Mời các em tham khảo đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 có đáp án và file PDF nhé. Đề thi không có file nghe chỉ có 40 mới câu hỏi trắc nghiệm, cấu trúc tương tự như các đề thi của huyện, quận khác ở Hà Nội. Mời các em tham khảo đề thi và để lại ý kiến cá nhân của mình.

Xem thêm: Đề thi thử tiếng Anh vào lớp 10

Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024

Một số câu hỏi hay trong đề thi:

Question 4: The cake you gave me on my 15th birthday was_____. It was so tasty.

A. out of this world B. once in a blue moon

C. flesh and blood D. over the moon

Question 9: We haven’t seen our friends______last week.

A. for   B. Ø   C. since  D. in

Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 2 Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 3 Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 4 Đề thi khảo sát tiếng Anh lớp 9 huyện Đông Anh 2024 4

Theo số liệu được sở GD & ĐT Hà Nội cung cấp, năm học 2023 2024, huyện Đông Anh tuyển sinh chính quy vào lớp 10 khoảng 3375 học sinh. Số lượng học sinh này chia đều cho 5 trường THPT công lập trên địa bàn là Bắc Thăng Long, Cổ Loa, Đông Anh, Liên Hà và Vân Nội. Mỗi trường tuyển sinh số lượng bằng nhau là 675 em. Các huyện ngoại thành Hà Nội thì tỉ lệ chọi không cao bằng 1 số trường THPT trong nội thành. Tuy nhiên, vẫn có những em không may mắn không đỗ nào vào cấp 3. Chính vì thế các em phải cố gắng, nỗ lực trong thời gian này nhé.

Đừng quên follow Fanpage của Tiếng Anh Tốt để được thông báo về các bài chia sẻ, quizzes & tips mới hữu ích cho việc học và phát triển trình độ tiếng Anh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]